Cách nhổ răng cửa không đau, an toàn, không biến chứng.

24-09-2016|Categories: Kinh nghiệm nhổ răng|Tags: |0 Comments

Cách nhổ răng cửa mặc dù không khó như nhổ răng khôn hoặc răng hàm nhưng cũng không thể coi thường vì răng này có ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của cả hàm răng. Với phương pháp nhổ răng cửa không đau, an toàn tuyệt đối dưới đây, bạn có thể yên tâm khi thực hiện ca tiểu phẫu này.

1.  Nhổ răng cửa khi nào?

Nhổ răng cửa là chỉ định cuối cùng của bác sĩ khi điều trị răng. Nguyên tắc quan trọng hàng đầu khi chữa trị các bênh về răng là bảo tồn răng, chỉ khi tình trạng răng cửa trở nên trầm trọng, không thể phục hồi thì mới phải nhổ răng.

Cách nhổ răng cửa không đau, an toàn, không biến chứng. 1Nhổ răng cửa khi nào để không ảnh hưởng tới sinh hoạt và ăn uống hàng ngày?

Các trường hợp sau đây có thể nhổ răng cửa: Răng bị sâu nặng không thể phục hổi, răng bị viêm tủy, viêm chóp răng, răng cửa mọc ngầm, mọc ngược và răng cửa bị gãy vỡ mà không thể phục hình được.

Răng cửa mặc dù không có chức năng ăn nhai chính nhưng lại là răng đóng vai trò thẩm mỹ nhất trong toàn hàm răng đồng thời là bộ phận tiếp nhận thức ăn trước khi chuyển đến răng hàm nên nhổ răng cửa không thể coi thường.

2. Nhổ răng cửa có nguy hiểm không?

Nhổ răng cửa trước đây tương đối khó và nguy hiểm vì thao tác nhổ răng là thủ công, sử dụng kìm để lấy răng ra nên rất dễ gây đau, chảy máu và khiến bệnh nhân hoảng sợ.

Tuy nhiên, với kỹ thuật nha khoa hiện đại, nhổ răng cửa hoàn toàn không nguy hiểm nếu được thực hiện tại một địa chỉ uy tín với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao và các trang thiết bị phục vụ được đảm bảo. Phương pháp nhổ răng hiện đại khiến bệnh nhân cảm thấy đây không còn là việc khó khăn nữa.

3. Nhổ răng cửa không đau, an toàn, không biến chứng.

Nhổ răng cửa có nhiều cách nhưng cách nhổ răng cửa không đau và nhanh chóng nhất là nhổ răng bằng máy siêu âm. Nguyên lý nhổ răng cửa của máy siêu âm là sử dụng đầu sóng siêu âm để làm đứt các dây chằng xung quanh răng từ đó làm cho răng dễ lung lay hơn.

Cách nhổ răng cửa không đau, an toàn, không biến chứng 2Nhổ răng cửa bằng máy siêu âm ở thời điểm nào cũng an toàn và không gây nhiều đau đớn cho bệnh nhân

Cách nhổ răng cửa bằng máy siêu âm hiện đại có những ưu điểm vượt trội sau:

* Nhổ răng cửa không đau:

Trong nhổ răng, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ vùng răng sẽ nhổ để giảm bớt cảm giác đau cho bệnh nhân, cảm giác mà họ có thể cảm nhận được chỉ là một chút ê buốt mà thôi. Đồng thời, sau khi nhổ răng, bệnh nhân sẽ được bác sĩ kê thuốc giảm đau để kiểm soát các cơn đau một cách hiệu quả.

* An toàn tuyệt đối:

Kỹ thuật nha khoa phát triển hiện đại nên nhổ răng cửa được đảm bảo an toàn tuyệt đối, không hề gây ảnh hưởng gì đến răng miệng và sức khỏe tổng quát.

* Nhanh chóng, nhẹ nhàng:

Đầu sóng siêu âm làm đứt các dây chằng xung quanh răng một cách dễ dàng, sau đó chân răng lung lay và bác sĩ chỉ cần sử dụng dụng cụ để lấy răng  ra. Thời gian nhổ răng chỏ tốn tầm 10-15 phút/răng nên rất thuận lợi cho những người bận rộn.

* Liền thường nhanh:

Do nhổ răng không phải tách nướu nhiều và sóng siêu âm nhổ răng một cách nhẹ nhàng nên không ảnh hưởng đến nướu và các mô mềm xung quanh, do đó việc liền thương cũng trở nên nhanh chóng hơn so với nhổ răng thông thường.

* Cách nhổ răng cửa không biến chứng:

Mặc dù nhổ răng chỉ là tiểu phẫu nhỏ nhưng vẫn được sát trùng cần thận nên không xảy ra viêm nhiễm đồng thời, nhổ răng không làm ảnh hưởng đến các chức năng khác của hàm mặt nên bạn hoàn toàn không cần lo lắng biến chứng xảy ra.

Cách nhổ răng cửa không đau, an toàn, không biến chứng. 3Công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm tại Nha Khoa được bệnh nhân đánh giá cao, an toàn với người bệnh

Để nhổ răng cửa không đau, tốt nhất bạn nên tìm một địa chỉ nha khoa để thực hiện, Nha Khoa chính là cơ sở nha khoa mà bạn cần tìm, đây không chỉ là phòng khám thông thường mà còn là địa chỉ chuyên về nha khoa, đảm bảo cũng cấp cho bạn những dịch vụ an toàn và hiệu quả nhất.

Đội ngũ các bác sĩ về nha khoa giỏi, được đào tạo chuyên sâu ở nước ngoài và có kinh nghiệm lâu năm nên việc điều trị thành công cho bệnh nhân là điều có thể. Việc gây mê, giảm đau cũng được thực hiện đúng cách, đúng quy định.

Các trang thiết bị nhổ răng cửa cũng đầy đủ như máy khử trùng, máy siêu âm nhổ răng chuyên dụng…Tất cả cùng đảm bảo mang đến cho bạn những ca nhổ răng cửa thành công nhất.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến phương pháp cách nhổ răng cửa không đau, an toàn tuyệt đối bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp theo số điện thoại: 1900 6899 .

Nguồn: http://nhorangkhongdau.com/

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn