Trám Răng Bao Nhiêu Tiền Là Rẻ Nhất -【Bảng giá MỚI & ƯU ĐÃI】

10-08-2017|Categories: DV Hàn Trám Răng|Tags: |0 Comments

Trám răng là giải pháp giúp phục hình cho các răng bị khiếm khuyết hoặc hỗ trợ bảo vệ răng bị sâu sau khi điều trị. Mặc dù không quá phức tạp trong thao tác thực hiện cũng như đòi hỏi kỹ thuật cao nhưng bệnh nhân vẫn rất quan tâm tới vấn đề giá cả khi thực hiện, trám răng bao nhiêu tiền, làm như thế nào để giảm giá tiền khi thực hiện. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn cách thức tính giá tiền khi thực hiện trám răng và mẹo trám răng giá rẻ hiện nay.

1. Trám răng bao nhiêu tiền theo bảng giá cập nhật quý III năm 2017

Trám răng có 2 mục đích chính là tái tạo thẩm mỹ (hình thể) răng và hỗ trợ điều trị bệnh lý. Dù mục đích thực hiện là gì vấn đề được bệnh nhân quan tâm nhiều nhất chính là giá cả khi trám răng bao nhiêu tiền.

Để không mất nhiều thời gian tìm đọc, bạn có thể tham khảo bảng giá niêm yết dưới đây và so sánh giá giữa các hình thức trám răng để có lựa chọn tối ưu nhất cho mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Như bạn đã thấy trên bảng giá, đối với mỗi dịch vụ trám răng sẽ có giá cụ thể. Do trám răng là kỹ thuật làm đẹp răng khá đơn giản, thao tác không phức tạp nên các mức giá được cho là thấp nhất trong các dịch vụ nha khoa. Bởi vậy, bạn không phải quá lăn tăn về giá trám răng, yên tâm thực hiện trám răng khắc phục các khiếm khuyết trên răng.

Bạn đọc quan tâm : Hàn răng có ảnh hưởng gì không, có hại men răng không?

2. Giá trám răng phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Khi tham khảo về giá dịch vụ trám răng, lời khuyên của các bác sỹ là bạn nên tìm hiểu và so sánh giá của 2 – 3 địa chỉ nha khoa lớn để có lựa chọn phù hợp nhất với mình. Chắc chắn bạn sẽ thắc mắc vì sao lại có giá tiền như vậy và mức giá nào phụ thuộc vào những yếu tố nào hay sự chênh lệch giá giữa các cơ sở khác nhau.

Trám răng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Trám răng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Yếu tố ảnh hưởng nhiều tới việc trám răng bao nhiêu tiền.

* Số lượng răng cần trám

Bảng giá tham khảo trên đây là số tiền để trám cho 1 đơn vị răng. Chính vì thế, nếu bạn có nhu cầu trám răng với số lượng bao nhiêu chiếc sẽ lấy số lượng răng nhân với số tiền trám răng của 1 đơn vị răng cụ thể sẽ ra tổng chi phí cần chi trả

* Vật liệu trám răng

3 vật liệu trám răng có số lượng khách hàng lựa chọn phổ biến nhất là Amalgam, Fuji và Composite. Sở dĩ nói vật liệu trám răng ảnh hưởng tới việc trám răng bao nhiêu tiền vì với mỗi loại vật liệu trám răng, giá tiền sẽ khác nhau.

+ Rẻ nhất là Amalgam (100.000 đồng) bởi vật liệu là hợp chất của thiếc, kim loại nên khi trám răng không đảm bảo được tính thẩm mỹ, miếng trám răng dễ bị lộ, lâu dài có thể gây kích ứng không tốt cho răng và nướu.

+ Vật liệu Fuji có giá 250.000 đồng/ răng, là giá trung bình trong các loại vật liệu trám răng hiện nay. Miếng trám răng đã được cải thiện hơn để đảm bảo tính thẩm mỹ cho răng, màu sắc khá tương đồng với ngà răng thật nên được nhiều người lựa chọn.

Vật liệu Fuji hiện nay có giá 250.000 đồng / răng

Vật liệu Fuji hiện nay có giá 250.000 đồng / răng

+ Composite: giá dao động từ 300.000 – 500.000 đồng/ răng tùy thuộc vào loại I hay loại II. Có thể nói, giá trám răng thẩm mỹ khi sử dụng vật liệu composite đắt nhất trong 3 vật liệu trám răng. Tuy nhiên, miếng trám răng có màu sắc trắng trong không khác gì răng thật, cứng chắc, độ bền lâu dài.

* Phương pháp trám răng

Nếu bạn thực hiện trám răng bằng cách trám trực tiếp sẽ có giá tiền rẻ hơn trám răng gián tiếp. có nghĩa là, nếu chọn cách bác sỹ tạo hình miếng trám ngay trên răng hư tổn, tại vị trí răng cần trám (trám trực tiếp) sẽ rẻ hơn việc phải tạo hình khoang trám để đúc một miếng trám bên nào rồi đưa vào khoang trám đã được tạo hình (trám gián tiếp).

Lý do vì phương pháp trám răng gián tiếp đòi hỏi kỹ thuật phức tạp hơn, cần nhiều thời gian hơn và chính xác tỉ mỉ mới đạt được hiệu quả tốt.

Phương pháp trám răng inlay/ onlay cũng ảnh hưởng tới giá trám răng

Phương pháp trám răng inlay/ onlay cũng ảnh hưởng tới giá trám răng

* Chính sách giá tại địa chỉ nha khoa

Chi phí của mỗi dịch vụ nha khoa đều có sự dao động theo biến động thị trường, ngay cả giá trám răng cũng không phải ngoại lệ. Sự dao động này không chỉ xảy ra ở các địa chỉ khác nhau mà ngay cả giá trám răng tại cùng một cơ sở cũng sẽ có dao động giá ít nhiều qua từng giai đoạn.

3. Thực hiện trám răng giá rẻ, hiệu quả lâu dài ở đâu tốt?

Mặc dù kỹ thuật trám răng không quá phức tạp, trừ trường hợp bác sỹ phải đặt lịch tái khám 2 – 3 lần cho bệnh nhân khi phải điều trị tủy chữa răng sâu và trám bít bảo vệ răng. Thế nhưng, tâm lý của người Việt Nam rất cẩn trọng, muốn tìm hiểu trám răng bao nhiêu tiền, có thể trám răng giá rẻ để tiết kiệm được không.

Dù bạn trám răng với mục đích nào, rẻ tới đâu cũng nên đảm bảo địa chỉ nha khoa đó uy tín, thực hiện an toàn và kết quả nhận được tương xứng với số tiền bạn bỏ ra.

Bạn hoàn toàn có thể kỳ vọng vào việc hàn răng với chi phí thấp vì bác sỹ có thể linh hoạt sử dụng vật liệu trám răng cũng như phương pháp thực hiện cho bạn. Tại Nha Khoa theo từng giai đoạn sẽ có các chương trình khuyến mại, giảm giá tri ân khách hàng nên bạn có thể thực hiện trám răng vào lúc này để được hưởng các ưu đãi.

Giải pháp trám răng giá rẻ, cam kết chất lượng lâu bền tại Nha Khoa

Giải pháp trám răng giá rẻ, cam kết chất lượng lâu bền tại Nha Khoa

Tại đây các bác sỹ có trình độ giỏi, tay nghề vững vàng và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tái tạo thẩm mỹ hình thể răng sẽ giúp bạn hàn trám những chiếc răng bị hư tổn trở lên đẹp và bền chắc nhất. Miếng trám răng có thể kéo dài trong vòng 3 – 5 năm, thậm chí lâu hơn, không gây ra kích ứng trong môi trường miệng.

Mọi chi phí thăm khám ban đầu đều được miễn phí nên bạn không phải băn khoăn chi phí hàn răng như thế nào. Để được đặt lịch hẹn thăm khám với bác sỹ chuyên khoa, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số 1900 6899 để được giải đáp và tư vấn cụ thể nhé.

Xem chi tiết tại : http://nhorangkhongdau.com

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn