Chi phí hàn răng thưa bao nhiêu tiền, hàn nhiều răng có được giảm giá không

02-08-2017|Categories: DV Hàn Trám Răng, Tư Vấn Nhổ Răng|Tags: |0 Comments
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em chi phí hàn răng thưa bao nhiêu tiền, hàn nhiều răng có giảm giá không ạ? Hàm trên của em các răng thưa nhau nên ảnh hưởng khá nhiều tới thẩm mỹ mỗi khi em cười, nhất là nhóm răng cửa trước. Mong bác sỹ tư vấn giúp em mức giá thực hiện. Cảm ơn bác sỹ! (Đặng Thị Hồng Loan – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hồng Loan đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí hàn răng thưa bao nhiêu tiền, hàn nhiều răng có được giảm giá không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hàn răng là kỹ thuật sử dụng vật liệu hàn răng để bù đắp và tái tạo lại hình thể răng thẩm mỹ hơn, đảm bảo ăn nhai tốt. Trường hợp bạn bị thưa răng áp dụng hàn răng sẽ đem lại hiệu quả nhanh chóng.

Chi phí hàn răng thưa bao nhiêu tiền hiện nay?

Chi phí hàn răng thưa bao nhiêu tiền hiện nay?

Chi phí hàn răng thưa bao nhiêu tiền hiện nay?

Theo các chuyên gia răng hàm mặt, để xác định chi phí hàn răng thưa chính xác bao nhiêu tiền, bạn cần xác định vật liệu hàn răng là gì, số lượng răng cần hàn răng là bao nhiêu chiếc. Từ đó bác sỹ sẽ trao đổi với bạn chi phí thực hiện tổng thể.

Bạn hoàn toàn có thể tự tính toán trước chi phí thực hiện hàn răng thưa khi tham khảo bảng báo giá chi tiết dưới đây:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Nha Khoa hiện tại sử dụng khá đa dạng các vật liệu hàn răng (trám răng) đáp ứng nhu cầu khôi phục, tái tạo lại hình thể răng của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Rẻ nhất là vật liệu trám Fuji với giá 250.000 VNĐ/ răng. Cao hơn một chút là vật liệu Composite với giá từ 300.000 – 500.000 VNĐ/ răng.

Cả 2 loại vật liệu hàn răng này đều có màu sắc tương tự như ngà răng thật nhưng Composite có độ thẩm mỹ cao hơn, răng có độ trắng bóng và thân thiện với bệnh nhân trong môi trường răng miệng và giá thành cũng không cao hơn nhiều so với vật liệu Fuji.

Vật liệu trám răng Composite có giá thành cao hơn nhưng đảm bảo hiệu quả phục hình răng thưa tốt

Vật liệu trám răng Composite có giá thành cao hơn nhưng đảm bảo hiệu quả phục hình răng thưa tốt

Có thể nói mức giá trên đây hoàn toàn phù hợp so với chất lượng dịch vụ bạn nhận được, cam kết đảm bảo hiệu quả hàn răng cho độ bền kéo dài trong nhiều năm không sợ bung bật miếng trám răng. Lưu ý riêng với bạn khi sử dụng miếng trám răng bằng composite là hiệu quả bền chắc không duy trì vĩnh viễn nên thường xuyên vệ sinh, giữ gìn răng miệng sau khi ăn nhai. Với các vị trí răng ở nhóm răng cửa trước có nhiệm vụ cắn xé thức ăn nên phải dùng lực khá mạnh, nhưng những răng trong để khắc phục khe thưa có thể tính tới giải pháp bọc răng sứ để không phải thực hiện trám lại nhiều lần.

Bạn đọc quan tâm : Trám Răng Có Bền Không Có Sử Dụng Được Vĩnh Viễn Không?

Do chi phí hàn răng thưa phụ thuộc trực tiếp vào tình trạng thưa răng của bệnh nhân nên để có quyết định chính xác nên hàn bao nhiêu chiếc răng, giá cả như thế nào, tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian tới gặp các bác sỹ tại Nha Khoa để được thăm khám răng miệng cụ thể. Chi phí này hoàn toàn miễn phí.

Để biết chi phí hàn răng thưa bao nhiêu tiền, bạn có thể tham vấn ý kiến của bác sỹ chuyên khoa

Để biết chi phí hàn răng thưa bao nhiêu tiền, bạn có thể tham vấn ý kiến của bác sỹ chuyên khoa

Nha Khoa với hơn 15 năm kinh nghiệm, đi đầu trong việc cải tiến và đổi mới máy móc, thiết bị, công nghệ trám răng sẽ giúp bạn hàn răng nhanh chóng, đảm bảo an toàn tuyệt đối với chi phí hàn răng thưa hợp lý. Theo từng giai đoạn Nha Khoa sẽ áp dụng các chương trình tri ân khách hàng

Nếu còn bất cứ vấn đề nào cần được giải đáp thêm về chi phí hàn răng, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Nha Khoa theo số 1900 6899 để được giải đáp cụ thể.

Xem chi tiết tại : http://nhorangkhongdau.com

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn