Chi phí nhổ răng số 8 bao nhiêu tiền là “CHUẨN NHẤT” hiện nay?

13-12-2016|Categories: Tư Vấn Nhổ Răng|Tags: |0 Comments
Câu Hỏi:

Chào bác sĩ! Em muốn hỏi nhổ răng số 8 bao nhiêu tiền vậy ạ? Răng khôn của em bị sâu, thời gian gần đây em hay bị đau nhức khi ăn nhai nên có ý định nhổ răng. Nhưng vì nghe nói chi phí nhổ răng số 8 khá cao nên vẫn còn rất băn khoăn. Mong bác sĩ tư vấn mức giá cụ thể giúp để em có sự chuẩn bị tốt hơn ạ. Em xin cảm ơn! (Nguyễn Phương-Tuyên Quang).

Trả Lời:

Xin chào Nguyễn Phương! Nha Khoa rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn của mình về cho chúng tôi. Với thắc mắc nhổ răng số 8 bao nhiêu tiền, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chi phí nhổ răng số 8 bao nhiêu tiền là "chuẩn nhất" hiện nay? 1

Chi phí nhổ răng số 8 bao nhiêu tiền?

1. Nhổ răng số 8 bao nhiêu tiền?

Nhìn chung, chi phí nhổ răng số 8 thường cao hơn so với khi nhổ các răng khác do đây là thao tác phức tạp, đòi hỏi kỹ thuật tốt hơn, bác sĩ phải có tay nghề cao và chuyên môn vững vàng, thao tác nhanh gọn, chính xác, giàu kinh nghiệm mới đảm bảo việc nhổ răng khôn diễn ra thuận lợi nhất.

Bạn có thể tham khảo bảng giá của dịch vụ nhổ răng tại Nha Khoa dưới đây để biết được nhổ răng số 8 giá bao nhiêu tiền:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Qua bảng giá trên, bạn có thể thấy rằng, nhổ răng số 8 có đắt không và giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng cụ thể của răng. Răng mọc theo các vị trí và hướng khác nhau thì sẽ có giá khách nhau, răng mọc càng khó và phức tạp thì chi phí nhổ sẽ càng cao.

 Nhổ răng số 8 thường có giá đắt hơn các răng khác là do:

  • Vị trí của răng số 8 nằm sâu trong cùng của cung hàm nên thao tác nhổ răng rất khó, bất tiện.
  • Răng số 8 là chiếc răng “khó trị”, đòi hỏi phải có bác sỹ giỏi và có kinh nghiệm thì mới giải quyết được mọi tình huống có thể phát sinh.
  • Răng số 8 mọc khi xương hàm đã cứng chắc nên khó khăn hơn so với nhổ răng thông thường.
  • Một số bệnh nhân có nhu cầu gây mê ngủ thì mức giá sẽ được tính thêm tùy vào mê ngủ nhẹ hay ngủ sâu.
Chi phí nhổ răng số 8 hết bao nhiêu tiền

Chi phí nhổ răng số 8 bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng của răng.

>>>Xem thêm: Top 3 cách khắc phục tình trạng mất răng số 7 hay dùng nhất

2. Nên nhổ răng số 8 ở đâu để đảm bảo an toàn và hiệu quả cao?

Nhổ răng số 8 được xem là một kỹ thuật khá phức tạp và tương đối khó trong nha khoa, do đó, để đảm bảo an toàn cũng như tránh gặp phải những vấn đề ngoài ý muốn, bạn đừng quá băn khoăn về chi phí nhổ răng số 8 bao nhiêu tiền mà hãy thực hiện nhổ răng tại một địa chỉ uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi và các thiết bị nhổ răng hiện đại.

Nha Khoa là địa chỉ nha khoa mang tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, đây là trung tâm nha khoa đáng tin cậy cho mọi khách hàng thực hiện nhổ bỏ răng khôn vì:

Các bác sĩ tại đây đã từng có kinh nghiệm nhổ răng thành công cho nhiều bệnh nhân, những trường hợp răng khó nhổ vẫn có thể hoàn thành một cách hiệu quả và an toàn. Hơn nữa, vì giỏi chuyên môn, tay nghề cao nên thao tác nhổ nhẹ nhàng, không tác động quá nhiều làm ảnh hưởng đến răng hay các mô mềm xung quanh.

Đặc biệt, Nha Khoa ứng dụng công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm hiện đại Piezotome . Phương pháp này chỉ cần dùng đầu máy siêu âm di chuyển xung quanh răng làm răng lung lay, sau đó bóc tách nướu nhẹ nhàng rồi lấy răng ra khỏi xương hàm một cách dễ dàng, không làm tổn thương răng, nướu nhiều, không cần cắt rạch nhiều. Giúp hạn chế tối đa cảm giác đau và việc xâm lấn đến nướu và răng.

Trong quá trình nhổ răng, việc đảm bảo vô trùng được thực hiện nghiêm ngặt, không xảy ra nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo. Các bước nhổ răng trong quy trình cũng được tiến hành đầy đủ theo trình tự, không bỏ qua bất cứ công đoạn nào.

Nhổ răng số 8 giá bao nhiêu tiền

Nha Khoa hiện đang ứng dụng CN nhổ răng siêu âm không đau, an toàn.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về nhổ răng số 8 bao nhiêu tiền hoặc quan tâm đến bất kỳ dịch vụ nào của Nha Khoa, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900 6899 để nhận tư vấn chi tiết hơn.

Nguồn: http://nhorangkhongdau.com/

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn