Chi phí nhổ răng khểnh bao nhiêu tiền -Bảng giá OFF SALE 50%

27-11-2016|Categories: Tư Vấn Nhổ Răng|Tags: |0 Comments
Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Tôi có một thắc mắc là nhổ răng khểnh bao nhiêu tiền mong bác sỹ giải đáp giúp. Nhờ chiếc răng khểnh bên trái mà khuôn mặt của tôi dễ thương hơn rất nhiều, tuy nhiên, dạo gần đây răng này bị sâu và miệng của tôi bắt đầu có mùi hôi khó chịu, mọi người khuyên tôi là nên nhổ để đảm bảo sức khỏe, vậy bác sỹ có thể tư vấn cho tôi về giá nhổ răng này được không ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Hồng Duyên – Việt Trì, Phú Thọ).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hồng Duyên đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí nhổ răng khểnh bao nhiêu tiền là có kết quả tốt và an toàn??” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chi phí nhổ răng khểnh bao nhiêu tiền là có kết quả tốt và an toàn?

Chi phí nhổ răng khểnh bao nhiêu tiền là có kết quả tốt và an toàn?

1. Chi phí nhổ răng khểnh bao nhiêu tiền là có kết quả tốt và đảm bảo an toàn?

Răng khểnh còn được gọi là răng nanh, răng số 3. Chiếc răng này thường mọc chìa ra phía ngoài so với các răng còn lại, chúng làm cho khuôn mặt trở nên duyên và cuốn hút hơn. Tuy nhiên, trong trường hợp răng khểnh làm ảnh hưởng đến vệ sinh răng miệng, gây nên các bệnh lý như sâu răng thì nên nhổ bỏ để ngăn chặn các biến chứng nguy hiểm.

Vậy nhổ răng khểnh bao nhiêu tiền là mức giá hợp lý nhất hiện nay? Để lí giải được điều đó, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn bảng giá nhổ răng tại Nha Khoa, dựa trên bảng giá này, thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Bảng giá trên đã cho bạn thấy rõ nhổ răng khểnh giá bao nhiêu. Đây chính là mức giá áp dụng cho nhổ răng 1 chân cùng với các loại răng khác như răng 1, 2, 3.

Vì sao nhổ răng khểnh lại có giá tiền như vậy?

– Chi phí nhổ răng khểnh hết bao nhiêu tiền nếu răng khểnh dễ nhổ thì chỉ cần nhổ theo cách thông thường, khi đó, mức giá khá rẻ, nhổ răng khểnh bao nhiêu tiền chỉ có giá 400 nghìn đồng và thời gian thực hiện cũng rất nhanh chóng.

Nếu phải mở nướu, xương bác sỹ sẽ tiêm thuốc gây mê cho bạn, chi phí nhổ răng sẽ được cộng thêm 5.000.000 VNĐ

Nếu phải mở nướu, xương bác sỹ sẽ tiêm thuốc gây mê cho bạn, chi phí nhổ răng sẽ được cộng thêm 5.000.000 VNĐ

– Nhổ răng khểnh bao nhiêu tiền nếu răng khểnh mọc khó, không thuận lợi để nhổ răng thì bạn sẽ phải áp dụng phẫu thuật mở xương để mở vạt nướu, tách chân răng thành hai phần nhỏ để lấy ra dễ dàng hơn. Kỹ thuật này đòi hỏi bác sỹ phải có chuyên môn và kinh nghiệm mới có thể làm được, chính vì vậy mà mức giá nhổ răng cao hơn so với nhổ răng không mở xương.

Khi phẫu thuật mở xương, việc xâm lấn tới nướu và các mô mềm là không thể tránh khỏi, nếu thực hiện “sống” không sử dụng các biện pháp giảm đau thì bệnh nhân sẽ không thể chịu đựng được cơn đau đó. Vì vậy, bạn có thể được bác sỹ tiêm thuốc gây mê, bạn sẽ ngủ nhẹ và có xét nghiệm tổng quát. Chi phí nhổ răng khểnh sẽ cộng thêm 5.000.000 VNĐ.

Răng khểnh của bạn Duyên bị sâu và làm cho miệng có mùi hôi khó chịu, bạn nên nhổ răng để không làm ảnh hưởng đến răng khác, bảo vệ sức khỏe răng miệng. Chi phí nhổ răng khểnh cũng tương đối rẻ nên bạn có thể yên tâm là có thể thực hiện được nhé.

2. Nha Khoa – Địa chỉ nhổ răng khểnh an toàn, không biến chứng

Tại Nha Khoa, nhổ răng khểnh bao nhiêu tiền với chi phí nhổ răng khểnh rất hợp lý và phù hợp với thu nhập của nhiều người. Với mức giá này, chất lượng dịch vụ mà Nha Khoa cung cấp luôn đảm bảo an toàn và đạt kết quả cao nhất, giá rẻ, hợp lý không có nghĩa là chất lượng dịch vụ kém.

Bác sỹ Nha Khoa nhổ răng cho bệnh nhân

Bác sỹ Nha Khoa nhổ răng cho bệnh nhân

Bác sỹ tại Nha Khoa sẽ nhổ răng cho bạn bằng máy siêu âm, dùng các bước sóng siêu âm để tác động làm đứt các dây chằng níu giữ răng, khiến răng lung lay. Cách này vừa dễ dàng, vừa ít tổn thương mà thời gian thực hiện lại nhanh chóng hơn rất nhiều so với nhổ răng bằng dụng cụ cầm tay.

Quy trình nhổ răng tại Nha Khoa đạt chuẩn, khử trùng sạch sẽ mọi dụng cụ, không để xảy ra lây nhiễm hoặc dẫn đến các biến chứng nguy hiểm.

Nếu bạn đang muốn nhổ răng và thắc mắc nhổ răng khểnh bao nhiêu tiền, rất đơn giản, để được giải đáp nhanh nhất, bạn hãy liên hệ sớm với Nha Khoa theo số điện thoại 1900 6899 .

Nguồn: http://nhorangkhongdau.com/

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn