Giá Nhổ Răng Khôn Bao Nhiêu Tiền-【Bảng giá Chuẩn Nhất 2018】

27-11-2018|Categories: Tư Vấn Nhổ Răng|Tags: |0 Comments
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm cho tôi chi phí nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền là hợp lý ạ? Hai chiếc răng khôn của tôi cùng mọc một lúc nên rất đau và khó chịu khi ăn uống, sinh hoạt hàng ngày, thậm chí có những hôm tôi còn bị sốt nhẹ. Tôi dự định sẽ đi nhổ 2 chiếc răng này nhưng không biết chi phí nhổ răng khôn ra sao. Mong bác sỹ giải đáp cụ thể cho tôi ạ. Cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Thị Kiều Anh – Thái Bình).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Kiều Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền, mức giá thế nào là hợp lý?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền là vấn đề quan tâm của hầu hết bệnh nhân 

Nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền là vấn đề quan tâm của hầu hết bệnh nhân 

1. Chi phí nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền, mức giá thế nào là hợp lý?

Nhổ răng khôn mất bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là tình trạng răng của bệnh nhân và sẽ có sự chênh lệch chi phí giữa các cơ sở nha khoa mà bạn quyết định nhổ răng.

Nhìn chung, mức giá nhổ răng khôn thường cao hơn so với các răng khác vì nhổ răng khôn khá phức tạp trong nha khoa, mức độ xảy ra biến chứng cao, cần có bác sĩ giỏi cùng hệ thống gây tê hiện đại, trong một số trường hợp phải gây mê nên giá sẽ cao hơn.

Bên cạnh đó, vị trí mọc của răng khôn nằm sâu trong cùng của cung hàm, gây khó khăn cho thao tác nhổ răng không đau của bác sỹ. Bạn có thể tham khảo bảng giá của Nha Khoa dưới đây để biết nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Qua bảng giá trên, bạn có thể thấy rằng chi phí nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng mọc răng của bệnh nhân và hình thức mọc răng khôn khác nhau:

Răng khôn mọc thẳng, mọc lệch, mọc ngầm, mọc nghiêng sẽ có giá nhổ răng khác nhau. Ngoài ra, răng mọc lệch, nghiêng 90 độ sẽ tốn nhiều tiền hơn khi nhổ răng lệch, nghiêng, ngầm 45 độ. Trong trường hợp răng khôn mọc khó, phức tạp thì mức giá có thể cao hơn nữa, nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền là khoảng 2-5 triệu.

Nếu bệnh nhân sợ đau và có nhu cầu gây mê ngủ nhẹ/sâu thì có thể đề nghị với bác sỹ, lúc này, mức giá sẽ tăng lên.

Chi phí nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền, mức giá thế nào là hợp lý?

Chi phí nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền, mức giá thế nào là hợp lý?

Bạn Kiều Anh thân mến, nhổ răng khôn hết khoảng bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào cơ sở nha khoa mà bạn nhổ răng. Giữa những nơi khác nhau, mức giá sẽ không giống nhau do sự khác biệt về trình độ, tay nghề của bác sỹ, về hệ thống các trang thiết bị hiện hiện đại. Chính vì vậy, mức giá nhổ răng hợp lý chính là số tiền bạn bỏ ra tương xứng với kết quả mà bạn sẽ nhận được.

Trường hợp của bạn, răng khôn mọc cùng lúc 2 chiếc răng, chắc chắn sẽ rất đau nhức, bạn nên đến gặp bác sĩ để thăm khám và quyết định có nên nhổ hay không. Theo mô tả của bạn, chúng tôi không thể xác định được thế mọc răng là thẳng, lệch, ngầm hay nghiêng nên không thể cung cấp mức giá chính xác được. Tuy nhiên, bạn có thể căn cứ vào mức giá trên để ước chừng chi phí nhé!

2. Nên nhổ răng khôn ở đâu để giảm gánh nặng chi phí?

Để nhổ răng khôn an toàn, hiệu quả và không cần lo lắng về nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền cần tìm một địa chỉ nha khoa uy tín với đội ngũ bác sỹ giỏi, trang thiết bị hiện đại.

Nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền sẽ tương xứng với chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được. Không những thế, tại Nha Khoa, đội ngũ bác sỹ đã thực hiện rất nhiều ca nhổ răng khôn mọc khó thành công. Thao tác mau lẹ, chính xác và hạn chế tối đa chảy máu và ảnh hưởng tới các tổ chức răng xung quanh.

Quy trình thực hiện nhổ răng khôn được tiến hành nghiêm ngặt, không có bất cứ sai sót nào từ khâu chuẩn bị phòng nhổ răng, tới việc khử trùng dụng cụ và đảm bảo điều kiện vô trùng.

Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể thực hiện nhổ răng giá rẻ tại Nha Khoa, giảm gánh nặng chi phí bằng cách thực hiện nhổ răng vào những dịp trung tâm tiến hành các chương trình khuyến mại, tri ân khách hàng. Qua đó, bạn có thể giảm được một khoản tiền chi trả cho dịch vụ nhổ răng của mình.

Đội ngũ bác sỹ đã thực hiện các ca nhổ răng khôn mọc khó thành công tại Nha Khoa 12

Đội ngũ bác sỹ đã thực hiện các ca nhổ răng khôn mọc khó thành công tại Nha Khoa

Nha Khoa áp dụng công nghệ nhổ răng mới nhất bằng máy siêu âm, sử dụng tần số rung phù hợp, giảm cảm giác đau nhức cho bệnh nhân khi nhổ răng khôn. Hạn chế xâm lấn đến xương hàm và các mô mềm xung quanh, thời gian lành thương cũng vì vậy mà được rút ngắn với chi phí rất hợp lý.

Mọi thắc mắc liên quan đến nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền hoặc về các vấn đề nha khoa khác sẽ được giải đáp cụ thể qua Tổng đài 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 287 308 6899 của nha khoa Kim chúng tôi. Nếu còn điều gì chưa rõ hoặc muốn đặt lịch khám bệnh, bạn có thể liên lạc theo số này để tiết kiệm thời gian của mình!

Nguồn: http://nhorangkhongdau.com/

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn