Chi phí nhổ răng nanh bao nhiêu tiền thì vừa rẻ vừa an toàn?

03-10-2016|Categories: Lưu Ý - Chăm Sóc Khi Nhổ Răng|0 Comments
Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em chi phí nhổ răng nanh bao nhiêu tiền thì vừa rẻ vừa an toàn? Răng nanh của em chen chúc với các răng khác, lại còn bị sâu rất nặng nữa nên em định nhổ răng, không biết mức giá như thế nào thưa bác sỹ! (Phan Thị Như Quỳnh – Hải Dương).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Như Quỳnh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí nhổ răng nanh bao nhiêu tiền thì vừa rẻ vừa an toàn?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nhổ răng nanh là chỉ định của bác sỹ trong trường hợp bệnh nhân không thể bảo tồn được răng hoặc cần nhổ răng để chỉnh răng. Không phải răng nào bị sâu, chen chúc cũng có thể nhổ, đó là bởi nguyên tắc đầu tiên trong nha khoa chính là bảo tồn răng, nếu răng vẫn có thể hồi phục thì không nên nhổ bỏ.

Trường hợp răng nanh cũng vậy, muốn biết có thể nhổ răng hay không, cần trải qua sự thăm khám của bác sỹ mới có thể kết luận được. Vậy chi phí nhổ răng nanh bao nhiêu tiền?

Chi phí nhổ răng nanh bao nhiêu tiền thì vừa rẻ vừa an toàn? 1Chi phí nhổ răng nanh hết bao nhiêu tiền hiện nay?

1. Chi phí nhổ răng nanh bao nhiêu tiền mà vẫn rẻ và đảm bảo an toàn?

Chi phí nhổ răng nanh không cố định mà có sự khác nhau giữa các cơ sở nha khoa, để bạn biết rõ hơn về mức giá này, chúng tôi sẽ giúp bạn tham khảo bảng giá nhổ răng của Nha Khoa dưới đây:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Chi phí nhổ răng nanh chính là chi phí nhổ răng 1 chân, tùy vào tình trạng, thế mọc răng mà bác sỹ và bệnh nhân quyết định có áp dụng nhổ răng mở xương hay không. Nếu không mở xương, mức giá là 200  ngàn đồng, nhổ răng mở xương sẽ có giá 600 ngàn đồng.

Mức giá trên đây tương đối rẻ, có sự tính toán kỹ lưỡng, cân bằng giữa thu nhập bình quân của người dân với chi phí dịch vụ nhổ răng, do đó mà giá tương đối rẻ nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả cao và an toàn cho bệnh nhân.

Như bạn Quỳnh đã thấy, mức chi phí nhổ răng nanh không đắt, hoàn toàn trong khả năng chi trả của bạn. Tuy nhiên, bạn nên đến gặp bác sỹ để thăm khám cẩn thận để biết có nên nhổ răng nanh không nhé, nếu không cần nhổ, bác sỹ sẽ giúp bạn phục hồi lại răng sâu của mình.

Chi phí nhổ răng nanh bao nhiêu tiền thì vừa rẻ vừa an toàn? 1Chi phí nhổ răng nanh nhiều hay ít phụ thuộc vào mức độ lệch lạc răng và kỹ thuật của bác sỹ

2. Nên nhổ răng nanh ở đâu để có mức giá rẻ, an toàn và hiệu quả cao?

Chi phí nhổ răng nanh mặc dù không đắt nhưng cần tìm một địa chỉ uy tín với giá hợp lý để thực hiện, có như vậy thì bạn mới không phải lãng phí số tiền của mình bỏ ra. Trong trường hợp bạn phải nhổ răng nanh, bạn có thể đến Nha Khoa để thực hiện. Hiện nay, các bác sỹ về nhổ răng tại đây có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm nên việc nhổ răng được đảm bảo an toàn, không có biến chứng xảy ra.

Đặc biệt, hiện nay, công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome được áp dụng trong nhổ răng tại Nha Khoa, làm đứt các dây chằng xung quanh răng bằng cách bước sóng  siêu âm, giảm xâm lấn, lành thương nhanh chóng. Bệnh nhân được tiêm hoặc bôi, xịt thuốc tê để giảm cảm giác đau đớn khi nhổ răng, do đó, ca nhổ răng cũng vì vậy mà đơn giản hơn nhiều.

Nếu bạn có thắc mắc về chi phí nhổ răng nanh, hoặc muốn tư vấn thêm về các dịch vụ nha khoa khác, bạn hãy gọi điện đến số 1900 6899 để được giải đáp.

Nguồn: http://nhorangkhongdau.com/

Để lại bình luận của bạn