Chi phí nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền -Bảng giá MỚI và CHUẨN nhất

09-01-2017|Categories: Tư Vấn Nhổ Răng|Tags: |0 Comments
Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Tôi có một câu hỏi mong bác sỹ giải đáp giúp là chi phí nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền thì rẻ mà vẫn đảm bảo an toàn? Răng hàm số 6 ở hàm dưới của tôi bị sâu rất nặng, phần thân răng đã mất tương đối nhiều và chỉ còn lại một ít chân răng lộ ra. Tôi muốn đi nhổ răng nhưng lại chưa biết mức giá như thế nào thưa bác sỹ! (Nguyễn Thị Mai Anh – Sóc Sơn, Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Mai Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền thì rẻ mà vẫn đảm bảo an toàn?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chi phí nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền -Bảng giá MỚI và CHUẨN nhất 1Chi phí nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền thì hợp lý hiện nay?

1. Chi phí nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền thì rẻ mà vẫn đảm bảo an toàn?

Nhổ răng sâu chỉ được tiến hành khi răng không thể điều trị và không phục hồi được bởi nguyên tắc bảo tồn răng luôn được đề cao hàng đầu và không gây ra những biến chứng sau khi nhổ răng khôn lẫn răng bình thường. Khi đó bác sỹ sẽ làm sạch vết sâu và hàn trám lại răng để ngăn chặn bệnh tái phát.

Khi răng sâu quá nặng, không thể giữ được nữa thì việc nhổ răng là cần thiết để tránh gây ra những biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe. Khi đó, nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào chiếc răng cần nhổ là răng nào.

Bảng giá chi tiết về nhổ răng dưới đây của Nha khoa KIM sẽ là cơ sở để bạn tham khảo và dự tính số tiền mà mình cần trả:

GIÁ NHỔ RĂNG

Từ bảng giá trên ta thấy rằng, chi phí nhổ răng sâu thay đổi theo vị trí mọc răng, mức độ phức tạp của thế mọc răng.

− Mức giá rẻ nhất là nhổ răng sữa bị sâu hoặc các răng 1 chân như răng cửa 1, 2, 3, các răng nhiều chân 4, 5, 6 …Giá theo thứ tự là 50 – 200 – 300 nghìn đồng. Tuy nhiên đây là mức giá nhổ răng theo cách thông thường không phải mở xương, thao tác thực hiện đơn giản và nhanh chóng hơn, không quá phức tạp

− Cũng là những chiếc răng trên đây, nếu răng mọc khó, phức tạp, mọc lệch, mọc ngầm thì không thể nhổ theo cách thông thường. Bác sỹ sẽ phải phẫu thuật để cắt chia chân, mở rộng xương ổ răng để có thể lấy răng ra một cách dễ dàng. Nhổ răng sâu bao nhiêu tiền lúc này sẽ tăng lên gấp 2 hoặc 3 lần so với thông thường, nhổ răng 1 chân có mở xương là 600 nghìn đồng, răng nhiều chân là 800 nghìn đồng.

Chi phí nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền -Bảng giá MỚI và CHUẨN nhất 2Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền với răng hàm?

− Đối với răng khôn, răng này cũng có thể bị sâu, thậm chí là trường hợp phổ biến vì vị trí của răng khôn hay bị mắc kẹt, mọc lệch, xiên nên thức ăn rất dễ bị giắt vào, việc vệ sinh răng miệng khó khăn nên nguy cơ răng bị sâu là rất cao. Lúc này, giá tiền nhổ răng sâu là răng khôn cũng cần căn cứ vào mức độ răng mọc thẳng hay mọc nghiêng, nghiêng bao nhiêu độ…

Răng hàm của bạn Mai Anh bị sâu nặng, chỉ còn sót lại chân răng nên có thể sẽ phải nhổ bỏ. Răng hàm thuộc loại răng nhiều chân nên nhổ răng sâu giá bao nhiêu trong trường hợp của bạn sẽ được áp dụng mức giá nhổ thường 300 nghìn đồng, nhổ răng có mở xương sẽ là 800 nghìn đồng. Tuy nhiên, chỉ có trải qua thăm khám, chụp phim mới biết được tình trạng răng của bạn ra sao và nên áp dụng cách nhổ nào. Chính vì vậy, bạn nên đến gặp bác sỹ để trực tiếp được tư vấn và nhổ răng nhé.

2. Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền – Nên nhổ răng sâu ở đâu để có giá rẻ mà vẫn đảm bảo an toàn?

Nhổ răng sâu ở đâu tốt và uy tín cũng quan trọng không kém so với nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền. Đó là do địa điểm nhổ răng sẽ quyết định đến sự thành bại và an toàn của ca nhổ răng. Nếu không may gặp cơ sở nha khoa kém chất lượng thì sức khỏe của bạn sẽ không được đảm bảo. Để yên tâm hơn, bạn có thể đến Nha khoa KIM để thực hiện nhổ răng, đó là đo đây là một địa chỉ nha khoa đã đạt chuẩn quốc tế, chắc chắn sẽ đảm bảo hơn so với các phòng khám thông thường.

Bác sỹ sẽ tiến hành nhổ răng cho bạn đảm bảo hiệu quả nhất bằng máy siêu âm mới nhất hiện nay, nhổ răng dựa trên lực tác động của các bước sóng siêu âm để làm đứt các dây chằng xung quanh răng, giúp lấy răng ra dễ dàng hơn.

Chi phí nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền -Bảng giá MỚI và CHUẨN nhất 3Chi phí nhổ răng sâu tại Nha khoa KIM được niêm yết công khai và là mức giá tiết kiệm nhất hiện nay

Nhổ răng tại đây được thực hiện bằng máy siêu âm nên hiệu quả cao, đảm bảo an toàn

Nha khoa KIM chú trọng đảm bảo vô trùng trong suốt quá trình nhổ răng, từ dụng cụ, thiết bị, đồ bảo hộ của bác sỹ và vệ sinh răng miệng cho bệnh nhân.

Bạn cũng không cần lo lắng nhiều về nhổ răng sâu mất bao nhiêu tiền khi thực hiện tại Nha khoa KIM, mức giá mà bảng giá trên đây đã phải trải qua nghiên cứu, tính toán kĩ càng dựa trên mức thu nhập của người dân trước khi đưa ra niêm yết.

Để biết chi tiết hơn về nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền hoặc bạn muốn tìm hiểu kỹ về kỹ thuật nhổ răng tại Nha khoa KIM, vui lòng gọi điện để được giải đáp nhé, số điện thoại là 1900 6899 hoặc Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber, zalo).

Nguồn: http://nhorangkhongdau.com/

Chi phí nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền -Bảng giá MỚI và CHUẨN nhất
5 (100%) 3 votes

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN