Chỉnh Răng Mọc Lệch Bao Nhiêu Tiền -Bảng Giá Ưu Đãi 50%

19-05-2017|Categories: Bài viết xem nhiều|Tags: |0 Comments

Một địa chỉ chỉnh răng tốt luôn là một địa chỉ lớn và uy tín nhưng chi phí chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền tại các cơ sở này lại khiến khá nhiều người e dè vì cho rằng cơ sở nha khoa lớn luôn đi kèm với mức giá cao. Vậy trên thực tế chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền?

1. Chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền? – Bảng giá chính xác nhất

Chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền tại các cơ sở nha khoa uy tín không chênh lệch quá nhiều và mức giá sẽ luôn đi kèm với chất lượng dịch vụ. Bởi cơ sở nha khoa uy tín không những có cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ mà còn có các bác sĩ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ chỉnh răng mọc lệch tốt nhất, đảm bảo thành công nhất cho bạn.

Chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền tại cơ sở nha khoa uy tín1

Chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền tại các cơ sở nha khoa uy tín?

Trên thực tế, giá chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền tại các cơ sở này phụ thuộc chủ yếu vào phương pháp chỉnh răng. Hiện nay có 2 phương pháp chỉnh răng mọc lệch được áp dụng phổ biến là bọc răng sứ và niềng răng. Để biết chính xác chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền, bạn có thể theo dõi 2 bảng giá chỉnh răng ứng với 2 phương pháp đó như sau:

* Bọc răng sứ

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Như vậy, giá chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền bằng phương pháp bọc răng sứ ở mỗi người là khác nhau, điều này được thể hiện qua các mức giá khác nhau có trong bảng giá. Mức giá chỉnh răng khi bọc răng sứ sẽ phụ thuộc vào số lượng răng bạn cần phục hình và loại răng sứ bạn chọn. Trong đó, răng toàn sứ có giá cao hơn so với răng sứ kim loại. Ví dụ, giá răng toàn sứ không CAD/CAM có giá niêm yết là 4 triệu đồng, trong khí giá răng sứ Ni-Cr lại khá rẻ, chỉ 1, 5 triệu đồng/răng.

* Niềng răng

Chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền tại cơ sở nha khoa uy tín2

Niềng răng là giải pháp tối ưu để chỉnh răng mọc lệch

Niềng răng là một trong những phương pháp chỉnh răng mọc lệch được ưa chuộng và được các bác sĩ khuyên dùng. Với kỹ thuật sử dụng khí cụ niềng gắn lên răng để tạo ra lực kéo dịch chuyển răng, niềng răng được coi là giải pháp tối ưu nhất khi muốn chỉnh răng mọc lệch. Hiện nay, giá chỉnh răng mọc lệch bằng niềng răng phụ thuộc lớn vào khí cụ niềng và kỹ thuật niềng răng bạn chọn, bảng giá cụ thể như sau:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

2. Tại sao chi phí chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền lại cao?

Qua quan sát các bảng giá, bạn có thể ước định một phần giá chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền. Nhìn chung các mức giá được đưa ra khá cao, nhất là khi bạn chọn loại răng toàn sứ (đối với phương pháp bọc răng sứ) hoặc khi bạn chọn khay niềng Invisalign (đối với phương pháp niềng răng).

Chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền tại cơ sở nha khoa uy tín3Răng toàn sứ

Sở dĩ chi phí chỉnh răng mọc lệch cao như vậy là do các loại răng toàn sứ có tính thẩm mỹ cao, được thiết kế tinh xảo, có độ trong bóng tự nhiên và không đen viền nướu. Khi chỉnh răng mọc lệch bằng cách bọc răng sứ có sử dụng loại răng này, bạn không chỉ có hàm răng sáng đẹp mà còn chắc khỏe, có thể duy trì lâu dài hàng chục năm.

Còn đối với các khay niềng Invisalign trong suốt, mức giá chỉnh răng khá cao do khay niềng ôm sát vào chân răng, người ngoài khó có thể phát hiện được. Đây cũng là loại khí cụ phải nhập khẩu từ nước ngoài nên mức giá khá cao.

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chỉnh răng mọc lệch bằng các phương pháp này bởi giá chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền tại cơ sở nha khoa uy tín luôn tương xứng với chất lượng dịch vụ mà bạn nhận được. Sau khi chỉnh răng mọc lệch, hàm răng của bạn sẽ thẳng đều tăm tắp, không còn xấu xí như lúc ban đầu. Không những thế, việc ăn nhai và vệ sinh răng miệng của bạn cũng tốt hơn.

3. Bật mí địa chỉ chỉnh răng mọc lệch giá rẻ, hiệu quả tốt nhất

Chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền không quan trọng bằng một hàm răng khỏe đẹp như ý vì thế bạn không nên quá xem trọng giá cả chỉnh răng mà bỏ qua các cơ sở nha khoa uy tín, có chất lượng cao. Bên cạnh đó, cũng không nên chọn cơ sở nha khoa có giá quá cao trong khi chưa chắc chắn về chất lượng dịch vụ tại cơ sở nha khoa đó, bởi giá cao cũng không đồng nghĩa với chất lượng cao. Tốt nhất, bạn nên tìm cơ sở nha khoa uy tín có mức giá chỉnh răng phù hợp, tương xứng với chất lượng dịch vụ mà Nha Khoa là một ví dụ điển hình.

Chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền tại cơ sở nha khoa uy tín4

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi chỉnh răng mọc lệch tại Nha Khoa

*Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Tại Nha Khoa, các bệnh nhân đều sẽ được thăm khám cụ thể về tình trạng răng lệch lạc cần chỉnh sửa. Sau đó bác sĩ sẽ tư vấn cách chỉnh răng phù hợp với mức giá hợp lý. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm chỉnh răng mọc lệch tại Nha khoa mà không cần quá lo lắng giá chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền. Đồng thời cũng không phải bận tâm về chất lượng vì Nha khoa đã chỉnh răng thành công cho nhiều bệnh nhân, các ca chỉnh răng đều do các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện nên bạn có thể an tâm.

Nếu còn các băn khoăn khác về chi phí chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền hoặc muốn được tư vấn thêm về phương pháp chỉnh răng mọc lệch, bạn có thể gọi số 19006899 hoặc đến trực tiếp Nha Khoa để được hỗ trợ nhanh chóng.

Xem chi tiết tại : http://nhorangkhongdau.com

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn