Địa chỉ nhổ răng uy tín không đau, nhanh chóng, an toàn, không gây biến chứng

09-11-2016|Categories: Bài viết xem nhiều, DV Nhổ răng không đau|0 Comments

Việc kiếm tìm một địa chỉ nhổ răng uy tín không đau, nhanh chóng, an toàn, không biến chứng vẫn là băn khoăn của rất nhiều người muốn nhổ răng hoặc có chỉ định cần nhổ răng. Nha Khoa tự hào là địa chỉ nha khoa hàng đầu với đầy đủ các điều kiện cần thiết để nhổ răng đạt hiệu quả cao, không đau, nhanh chóng, an toàn và không biến chứng.

1. Địa chỉ nhổ răng uy tín không đau tốt cần đáp ứng những tiêu chuẩn gì?

Địa chỉ nhổ răng không đau cần đáp ứng những tiêu chuẩn sau mới có thể cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng:

Địa chỉ nhổ răng uy tín cần đảm bảo những yếu tố nào?

Địa chỉ nhổ răng uy tín cần đảm bảo những yếu tố nào?

Bác sĩ giỏi:

Bác sĩ đóng vai trò rất lớn trong việc quyết định nhổ răng có đau hay không. Nếu việc thăm khám, thao tác nhổ răng chính xác thì bệnh nhân sẽ không bị đau và các rủi ro không xảy ra.

Trang thiết bị phục vụ nhổ răng đảm bảo:

Trang thiết bị là điều kiện cần thiết giúp bác sĩ nhổ răng đảm bảo an toàn và hiệu quả cao hơn. Thiết bị càng hiện đại, tiến tiến thì kết quả đạt được sẽ tốt hơn rất nhiều.

Công nghệ nhổ răng hiện đại:

Việc nhổ răng bằng cách thức truyền thống vẫn còn tồn tại, nếu được thực hiện đúng kỹ thuật sẽ không ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Tuy nhiên, tốt nhất vẫn nên có công nghệ nhổ răng hiện đại để khắc phục những hạn chế của cách nhổ răng thủ công trước kia, giúp bệnh nhân thoải mái hơn khi nhổ răng.

2. Nha Khoa – địa chỉ nhổ răng uy tín không đau số 1

Nha Khoa là địa chỉ nhổ răng uy tín không đau số 1 mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn. Số bệnh nhân nhổ răng thành công tại đây hàng năm đều tăng lên đáng kể chính là nhờ những yếu tố dưới đây:

Địa chỉ nhổ răng uy tín, không đau số 1 toàn quốc - Nha Khoa

Địa chỉ nhổ răng uy tín, không đau số 1 toàn quốc – Nha Khoa

Bác sĩ nhổ răng giỏi, giàu kinh nghiệm:

Bác sĩ tại Nha Khoa được đào tạo bài bản tại đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh với những kiến thức nha khoa vững chắc, sâu rộng nên đảm bảo việc thăm khám được chính xác nhất, xác định răng có thể nhổ hay không và cách thức nhổ răng an toàn, hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, việc chọn địa chỉ nhổ răng uy tín không đau với đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm phong phú cùng tay nghề vững của các bác sĩ sẽ giúp ca nhổ răng được thực hiện đúng kỹ thuật, không xâm lấn làm ảnh hưởng đến các bộ phận xung quanh răng, không để lại biến chứng. Những kinh nghiệm này giúp họ thể giải quyết được rất nhiều trường hợp phức tạp mà các phòng khám thông thường không thể làm được.

Trang thiết bị hiện đại:

Nha Khoa rất chú trọng trang bị các máy móc hiện đại để phục vụ việc điều trị của các bác sĩ như: máy chụp X – quang, máy siêu âm nhổ răng…Phòng khám và điều trị được xây dựng hiện đại, tân tiến, thoáng đãng, giúp bệnh nhân thoải mái hơn trong khi nhổ răng.

Phòng khám được trang bị các thiết bị hiện đại, thân thiện với bệnh nhân

Phòng khám được trang bị các thiết bị hiện đại, thân thiện với bệnh nhân

Công nghệ nhổ răng hiện đại bậc nhất:

Nha Khoa áp dụng công nghệ nhổ răng tiên tiến nhất hiện nay là nhổ răng bằng máy siêu âm đạt chuẩn quốc tế. So với cách nhổ răng truyền thống, nhổ răng bằng máy siêu âm đơn giản, nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.

– Nhổ răng không đau, nhẹ nhàng:

Việc gây tê cục bộ trước khi nhổ răng giúp bệnh nhân không còn cảm giác đau nhức mà chỉ hơi tê cứng ở vùng miệng khi nhổ răng. Bệnh nhân thoải mái và bác sĩ thực hiện cũng sẽ dễ dàng hơn, do đó, ca nhổ răng diễn ra một cách nhẹ nhàng và thuận lợi nhất.

– Nhổ răng không biến chứng:

Nhổ răng bằng máy siêu âm hiện đại không làm chảy máu quá nhiều, các mô mềm không bị tổn thương, vết nhổ cũng không bị nhiễm trùng. Chính vì vậy mà các biến chứng không thể xảy ra.

– Nhổ răng nhanh chóng:

Địa chỉ nhổ răng uy tín không đau, nhanh chóng, an toàn, không gây biến chứng 3Công nghệ nhổ răng không đau, an toàn với máy nhổ răng siêu âm Piezotome tại Nha Khoa

Chỉ cần 15-20 phút cho mỗi chiếc răng bình thường và tầm 30-40 phút để hoàn thành nhổ răng cho các răng khó nhổ như: răng khôn, răng cấm, răng hàm. Bạn không cần tốn thời gian cả buổi tại Nha Khoa để chờ nhổ răng, tiết kiệm được thời gian cho những công việc khác.

Nhổ răng theo quy trình chuẩn, đảm bảo vô trùng:

Quy trình nhổ răng được đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế, các dụng cụ được khử trùng sạch sẽ, sạch khuẩn, bệnh nhân cũng được vệ sinh răng miệng trước khi tiến hành nhổ răng.

Liền thương nhanh, giảm sưng nề:

Do nhổ răng không xâm lấn đến nướu, môi, má …nên thời gian hồi phục sau nhổ răng rất nhanh, cảm giác sưng nề cũng chỉ tồn tại 1-2 ngày. Đầu máy siêu âm di chuyển xung quanh răng làm đứt các dây chằng từ đó làm răng bị lung lay, bác sĩ chỉ cần dùng kìm chuyên dụng để lấy răng ra là hoàn thành.

Nha Khoa là địa chỉ nhổ răng uy tín không đau hàng đầu mà khách hàng nên lựa chọn. Chúng tôi – đội ngũ nhân viên cùng hệ thống các trang thiết bị, máy móc tối tân sẽ giúp bạn có một ca nhổ răng không đau, an toàn và không biến chứng. Mọi thắc mắc về dịch vụ nhổ răng của Nha Khoa hoặc về các vấn đề nha khoa khác sẽ được giải đáp qua hệ thống tổng đài 1900 6899.

Nguồn: http://nhorangkhongdau.com/

Để lại bình luận của bạn