Giá nhổ răng hàm bao nhiêu tiền là rẻ và “chuẩn” hiện nay?

01-08-2016|Categories: Tư Vấn Nhổ Răng|0 Comments
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm cho tôi về giá nhổ răng hàm bao nhiêu tiền là phù hợp hiện nay ạ? Răng hàm của tôi bị sâu và lung lay, tôi muốn nhổ răng để trồng lại răng mới cho chắc hơn nhưng lại không biết chi phí nhổ răng như thế nào mới là đúng. Mong bác sỹ có thể giải đáp cho tôi về vấn đề này. Cảm ơn bác sỹ! (Trần Thu Hà – Quảng Ninh).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thu Hà đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá nhổ răng hàm bao nhiêu tiền là phù hợp hiện nay?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá nhổ răng hàm bao nhiêu tiền là rẻ và “chuẩn” hiện nay? 1Giá nhổ răng hàm bao nhiêu tiền là rẻ và “chuẩn” hiện nay?

1. Nhổ răng hàm bao nhiêu tiền là rẻ và “chuẩn” nhất hiện nay?

Răng hàm khi bị sâu hoặc tổn thương mà không thể phục hồi lại được thì có thể bác sỹ sẽ chỉ định nhổ răng, vì đây là cách tốt nhất không làm tổn thương tới các răng khác và không gây biến chứng nguy hiểm cho chủ nhân.

Nhổ răng hàm hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào hình thức bạn lựa chọn nhổ răng như thế nào. Để có thể so sánh mức giá giữa các hình thức thực hiện, bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Bạn Thu Hà thân mến, với bảng báo giá chi tiết trên, cộng với sự lựa chọn nhổ răng mà bạn mong muốn, bạn đã có thể tính được chi phí nhổ răng hàm bao nhiêu tiền rồi đúng không?

Đối với trường hợp răng hàm nhổ bình thường, chi phí nhổ răng hàm là 300.000 đồng. Thao tác nhổ răng tương đối đơn giản, không cần can thiệp quá nhiều nên mức giá khá rẻ.

Trong  trường hợp nhổ răng hàm có mở xương, giá nhổ răng hàm là 800.000 đồng. Đây là những trường hợp nhổ răng khó, ví dụ như: răng hàm mọc lệch, mọc chen chúc, răng hàm bị tai biến, răng bị gãy chân.

Khi đó không thể nhổ răng theo cách thông thường mà phải phẫu thuật để cắt chia thân răng, làm rộng xương ổ răng thì mới có thể lấy răng ra khỏi cung hàm được. Thao tác cuối cùng là khâu lại nướu nhằm giúp cho thời gian lành thương nhanh hơn.

Bạn Thu Hà thân mến, răng bạn bị sâu kết hợp với lung lay nên bạn có ý định nhổ răng, tuy nhiên, vẫn chưa thể chắc chắn rằng bạn cần nhổ răng trong trường hợp này, bạn nên đến gặp bác sỹ để biết chính xác có nên nhổ răng hay không. Nếu nhổ thì tùy tình trạng khó hay dễ nhổ mà mức giá sẽ khác nhau. Hiện nay có phương pháp nhổ răng bằng máy siêu âm hiện đại và không gây đau.

Giá nhổ răng hàm bao nhiêu tiền là rẻ và “chuẩn” hiện nay? 2Chi phí nhổ răng hàm tiết kiệm, ưu đãi toàn quốc đã và đang được áp dụng tại Nha Khoa

2. Nhổ răng hàm bao nhiêu tiền và nên nhổ răng hàm ở đâu để đảm bảo an toàn, không sưng viêm, không biến chứng?

Ngoài thắc mắc về nhổ răng hàm bao nhiêu tiền vấn đề bạn cần quan tâm là nhổ răng hàm ở đâu để vừa an toàn mà hiệu quả lại cao. Với việc lựa chọn này, BNha Khoa sẽ là gợi ý có ích và chính xác nhất dành cho bạn.

Nhổ răng hàm bao nhiêu tiền với trình độ, tay nghề và kinh nghiệm của các bác sỹ sẽ giúp cho quá trình nhổ răng diễn ra thuận lợi hơn, không để xảy ra viêm, nhiễm trùng do quy trình cũng như việc đảm bảo vô trùng được tuân thủ nghiêm ngặt.

Với công nghệ nhổ răng Piezotome hiện đại nhất hiện nay, nhổ răng hàm trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, chỉ cần dùng đầu máy siêu âm di chuyển xung quanh làm đứt các dây chằng nha chu thì có thể nhổ răng một cách dễ dàng mà không hề gây đau đớn hoặc cắt rạch nhiều, không làm ảnh hưởng đến các răng xung quanh.

Nếu bạn đang muốn nhổ răng và thắc mắc về nhổ răng hàm bao nhiêu tiền, hãy liên hệ đến tổng đài 1900 6899 để được giải đáp thắc mắc nhé, các chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ nhiệt tình cho bạn.

Nguồn: http://nhorangkhongdau.com/

Để lại bình luận của bạn