Giá nhổ răng sữa bao nhiêu tiền và phụ thuộc yếu tố nào?

04-10-2016|Categories: Tư Vấn Nhổ Răng|Tags: |0 Comments
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp vợ chồng em giá nhổ răng sữa hết bao nhiêu tiền thì phù hợp ạ? Đứa đầu nhà em mọc răng sữa đã lâu mà không thấy rụng. Lo lắng răng vĩnh viễn sau này bị mọc lệch lạc nên hai vợ chồng em quyết định cho cháu đi nhổ răng sữa. Nhưng vấn đề về chi phí đang khiến gia đình em băn khoăn. Mong bác sỹ tư vấn giúp gia đình em ạ! Cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Thảo My – Hà Nam)

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thảo My đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá nhổ răng sữa bao nhiêu tiền thì phù hợp” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Đúng như vợ chồng bạn có nhắc ở trên, nếu răng sữa đã mọc lâu mà không có dấu hiệu lung lay hay rụng thì cần phải cho cháu đi nhổ răng càng sớm càng tốt, tránh những ảnh hưởng tới định hướng mọc răng vĩnh viễn sau này.

Giá nhổ răng sữa bao nhiêu tiền và phụ thuộc yếu tố nào? 1Giá nhổ răng sữa bao nhiêu tiền hiện nay?

Vậy giá nhổ răng sữa bao nhiêu và phụ thuộc vào yếu tố nào?

Bạn có thể quan sát bảng giá nhổ răng dưới đây để so sánh mức giá nhổ răng sữa của nhổ răng sữa có chi phí rất rẻ:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Vì nhổ răng sữa là một kỹ thuật đơn giản, không mất nhiều công sức mà chỉ phụ thuộc vào sự khéo léo và tay nghề của bác sỹ giúp trẻ nhổ răng an toàn, không đau. Nhưng nếu phải nhổ nhiều răng sữa cùng lúc hoặc trẻ sợ hãi nhổ răng đau thì giá nhổ răng sữa chỉ chênh lệch nhau khi phải tiêm thuốc gây tê để nhổ răng cho trẻ. Còn lại những kỹ thuật khác giống nhau.

Trên thị trường hiện nay, hầu hết các trung tâm nha khoa đều có giá ngang bằng nhau, nhưng chất lượng dịch vụ lại khác nhau.

Tại Nha Khoa, chi phí nhổ răng sữa được niêm yết và ít thay đổi, nhưng bên cạnh đó, các bé còn được thăm khám tư vấn nhổ răng và chụp X – quang răng miễn phí, hưởng dịch vụ nhổ răng không đau, an toàn và nhanh chóng.

Giá nhổ răng sữa bao nhiêu tiền và phụ thuộc yếu tố nào? 2Chi phí nhổ răng sữa tại Nha Khoa luôn đảm bảo tiết kiệm và hợp lý trên thị trường

Đặc biệt, phần mềm dự đoán tăng trưởng trẻ em qua phim X – quang xương bàn tay sẽ giúp các bậc phụ huynh, đặc biệt là những gia đình mới có cháu đầu tiên như gia đình bạn sẽ rất hữu ích để biết được sự phát triển của hàm răng trẻ sau này. Phát hiện sớm những lệch lạc và có phương án khắc phục từ sớm, cho con hàm răng chắc khỏe, đều đặn khi lớn lên.

Mọi thắc mắc liên quan về giá nhổ răng sữa cho con hoặc nhổ răng vị trí khác cho người thân trong gia đình, bạn có thể liên hệ tới số 1900 6899 để được các bác sỹ tại Nha Khoa tư vấn cụ thể nhất nhé!

Nguồn: http://nhorangkhongdau.com/

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn