GIỚI THIỆU NHA KHOA KIM

31-10-2017|Categories: uncategory|0 Comments

Là hệ thống nha khoa đầu tiên hiện nay ứng dụng công nghệ nha khoa không đau theo tiêu chuẩn mới nhất của quốc tế, Nha Khoa KIM với những thế mạnh về cơ sở vật chất tiên tiến, trang thiết bị máy móc đỉnh cao, đội ngũ bác sĩ hàng đầu, quy trình chuyên nghiệp và đa dạng các dịch vụ chăm sóc, điều trị răng hàm mặt… luôn mang đến kết quả tối ưu nhất, an toàn nhất, làm hài lòng mọi khách hàng.

HỆ THỐNG NHA KHOA HIỆN ĐẠI – VÔ TRÙNG

Nha Khoa KIM là hệ thống nha khoa bao gồm nhiều chi nhánh, phủ rộng khắp các quận nội thành của TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Tiền Giang, Hà Nội. Bên cạnh không gian rộng rãi lên đến hàng ngàn m2, tất cả các cơ sở của Nha Khoa KIM còn đều được thiết kế theo chuyên khoa riêng biệt, trang bị nội thất tiện nghi sang trọng.

 

Phòng phẫu thuật hiện đại 1 chiều, trang bị monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn, hệ thống phun sương tiệt trùng giúp ca cấy ghép răng implant, phẫu thuật chỉnh hàm hô móm, cười hở lợi, điều trị chấn thương hàm mặt diễn ra thành công.

Phòng phẫu thuật hiện đại tại Nha Khoa KIM

Hơn thế nữa, Nha Khoa KIM đặc biệt chú trọng đến yếu tố vô trùng, nhằm đảm bảo tính an toàn, hiệu quả và tránh lây nhiễm chéo cho khách hàng. Điều này được thể hiện bằng việc mỗi ghế nha khoa là 1 phòng, mỗi khách hàng khi đến sẽ sắp xếp vào 1 phòng riêng biệt và mỗi khách hàng là 1 bộ tay khoan, bộ dụng cụ riêng. Đồng thời, Nha Khoa KIM cũng tiên phong xây dựng phòng vô trùng trung tâm – hấp dụng cụ chỉ thị màu, ngày hấp dụng cụ.

Mỗi ghế nha khoa là 1 phòng, mỗi khách hàng khi đến sẽ sắp xếp vào 1 phòng riêng biệt

HÀNG TRĂM THIẾT BỊ MÁY MÓC TIÊN TIẾN

Trang thiết bị máy móc là một trong những điểm mạnh vượt trội của Nha Khoa KIM mà rất ít địa chỉ nào có thể vượt qua được. Để chăm sóc sức khỏe răng miệng, điều trị và phục hình răng hàm mặt tốt nhất đến khách hàng, KIM đã nhập khẩu trực tiếp hàng trăm thiết bị, máy móc hiện đại từ những tập đoàn nha khoa uy tín trên thế giới như: Máy X Quang Conebeam CT 3D, máy Panorex – Cephalometric, công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D, máy in mẫu răng hàm mặt 3D, phần mềm phân tích Simplant 3D, công nghệ VCeph 3D, máy tẩy trắng răng Brite Smile…

Máy X Quang Conebeam CT 3D ứng dụng trong cấy răng implant, phẫu thuật hàm

Máy X quang Panorex ứng dụng trong cấy răng implant, nhổ răng khôn, niềng răng, phẫu thuật hàm

Máy X quang Cephalometric ứng dụng trong chỉnh nha – niềng răng, phẫu thuật hàm

Phần mềm phân tích Simplant 3D ứng dụng trong cấy răng implant

Công nghệ VCeph 3D ứng dụng trong niềng răng, phẫu thuật hàm

Máy tẩy trắng răng Brite Smile

HƠN 100 BÁC SĨ CÓ CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ

Nha Khoa KIM quy tụ hơn 100 bác sĩ có chứng chỉ hành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, tốt nghiệp răng hàm mặt trong và ngoài nước, đã từng học tập cũng như tu nghiệp nhiều năm tại các nước có nền nha khoa phát triển bậc nhất trên thế giới. Với kiến thức chuyên môn vững vàng cùng đôi bàn tay khéo léo, tận tâm với nghề, luôn áp dụng theo quy trình chuẩn quốc tế, các bác sĩ luôn mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng.

 

Nha Khoa KIM quy tụ hơn 100 bác sĩ có chứng chỉ hành nghề

Bên cạnh đó, Nha Khoa KIM còn quy tụ hơn 600 điều dưỡng viên, phụ tá được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Khi tới với chúng tôi, mỗi khách hàng sẽ được một bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn, điều trị và đội ngũ phụ tá nha khoa có nhiệm vụ hỗ trợ, thực hiện theo y lệnh của bác sĩ.

 

Mỗi khách hành sẽ được một bác sĩ chuyên khoa hàng đầu trực tiếp điều trị, đem lại kết quả hoàn hảo nhất

ĐA DẠNG DỊCH VỤ ĐỈNH CAO

Nha Khoa KIM đã và đang ứng dụng thành công hàng loạt các dịch vụ nha khoa, điều trị, phục hình và thẩm mỹ răng hàm mặt hiện đại hàng đầu trên thế giới như: Cấy ghép implant, niềng răng – chỉnh nha, bọc răng sứ thẩm mỹ, điều trị cười hở lợi, phẫu thuật hàm hô móm vẩu, nhổ răng không đau, tẩy trắng răng, cạo vôi và đánh bóng, trám răng sâu, nội nha chữa tủy, điều trị viêm nha chu, tạo khóe miệng cười, đính đá vào răng, làm răng thỏ, nha khoa trẻ em….  giúp chăm sóc toàn diện sức khỏe răng miệng cho khách hàng trong cũng như ngoài nước.

Cấy răng implant nhanh chóng, linh hoạt, duy trì trọn đời, đảm bảo ăn nhai tốt

Bọc răng sứ phục hình răng đẹp toàn diện như thật, bền chắc theo thời gian

Niềng răng mang lại kết quả nhanh chóng, răng đều đẹp, khắc phục hô, móm, lệch lạc

Tẩy trắng răng không ê buốt, độ sáng gấp 3 lần, đẹp lâu dài

Nha khoa trẻ em an toàn, không đau, hạn chế và ngăn ngừa tối ưu các bệnh lý răng miệng ở trẻ

Tại Nha Khoa KIM, các dịch vụ nha khoa đều được áp dụng theo quy trình chuẩn quốc tế, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của cơ quan y tế từ khâu thăm khám, tư vấn, chụp phim, đến điều trị. Nhờ đó, những bệnh lý, vấn đề của khách hàng sẽ được giải quyết nhanh nhất, tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, tạo sự hài lòng cao về chất chất lượng dịch vụ.

KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ – DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

Nha Khoa KIM điều trị bệnh không phân khúc khách hàng, không phát sinh chi phí trong suốt quá trình điều trị, nhằm cân bằng mức chi phí y tế với mức thu nhập bình quân của người Việt. Đồng thời, mong muốn khẳng định chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, bền vững và luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên làm đầu, Nha Khoa KIM cũng thực hiện những chế độ bảo hành dịch vụ dài hạn dành cho khách hàng, giúp khách hàng yên tâm điều trị.

Đối với khách hàng là Việt Kiều, ở các tỉnh xa, Nha Khoa KIM có xe đưa rước tận nơi tại sân bay. Hỗ trợ liên hệ đặt phòng khách sạn tiện nghi, thoải mái khi nghỉ ngơi và hướng dẫn các địa điểm tham quan, du lịch tại Sài Gòn nếu khách hàng có nhu cầu

 Nha Khoa KIM có xe đưa rước tận nơi tại sân bay cho khách hàng ở xa

Ngoài ra, Nha Khoa KIM đã vinh dự trở thành một trong số rất ít những trung tâm nha khoa được các công ty Bảo hiểm nổi tiếng trong và ngoài nước chọn là đối tác, để khách hàng có gói bảo hiểm thuộc chương trình bảo hiểm Care Plus tin tưởng, sử dụng dịch vụ.

Kết hợp với các đơn vị bảo hiểm để bảo vệ quyền lợi của khách hàng

Với nhưng ưu điểm như cơ sở hạ tầng khang trang, quy mô lớn, đạt chuẩn, trang thiết bị, máy móc hiện đại bậc nhất, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu Việt Nam, cùng chi phí hợp lý, Nha Khoa KIM chính là sự lựa chọn đáng tin cậy, đồng hành chăm sóc nụ cười của bạn.

HƠN 10.000 KHÁCH HÀNG ĐàCHĂM SÓC RĂNG MIỆNG TẠI NHA KHOA KIM

BẠN THÌ SAO?

HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐỂ CÓ CƠ HỘI LÀM RĂNG VỚI MỨC GIÁ HẤP DẪN NHẤT VÀ ĐƯỢC TIẾP CẬN VỚI NHỮNG DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG CHUẨN QUỐC TẾ NGAY TẠI VIỆT NAM

HÀNG NGÀN KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG LỰA CHỌN NHA KHOA KIM ĐỒNG HÀNH CHĂM SÓC RĂNG MIỆNG

Khách hàng trước và sau khi phẫu thuật hàm hô tại Nha Khoa KIM

Khách hàng trước và sau khi phẫu thuật hàm móm tại Nha Khoa KIM

 

Khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa KIM

Khách hàng trước và sau khi cấy ghép răng tại Nha Khoa KIM

  

Khách hàng trước và sau khi bọc răng sứ tại Nha Khoa KIM

Khách hàng trước và sau khi chữa cười hở lợi tại Nha Khoa KIM

Đến với Nha Khoa KIM bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi chăm sóc và điều trị các bệnh lý răng hàm mặt, nha khoa thẩm mỹ bởi chúng tôi luôn cố gắng đem đến những dịch vụ chất lượng tốt nhất, giúp bạn có được nụ cười tỏa sáng, cùng hàm răng chắc khỏe.

Rate this post

Bạn đang xem: GIỚI THIỆU NHA KHOA KIM Trong uncategory

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN