Đâu là địa chỉ nha khoa tốt ở Biên Hòa? Chia sẻ kinh nghiệm

08-03-2018|Categories: Bài viết xem nhiều|0 Comments

Hiện nay, Nha Khoa là một trong những cơ sở nha khoa tốt ở Biên Hòa được mọi người đánh giá rất cao. Bạn có thể đến ngay hôm nay để được kiểm chứng những điều kiện phục vụ tốt nhất ở Nha Khoa. Cùng tham khảo địa chỉ qua nội dung sau đây.

Nha khoa tốt ở Biên Hòa không thể không nhắc đến Nha Khoa

Mong muốn được thăm khám và điều trị ở Nha Khoa Biên Hòa của bạn đã được thực hiện vì hiện nay ở Biên Hòa đã có đến 4 cơ sở đi vào hoạt động và những cơ sở khác sắp khai trương. Chúng tôi sẽ giới thiệu cụ thể các địa chỉ của Nha Khoa ở Biên Hòa Đồng Nai để bạn được biết rõ:

  • 93A Nguyễn Ái Quốc, P. Tân Phong, Tp. Biên Hoà, Đồng Nai
  • Số 170, Đường 30 tháng 4, P. Trung Dũng, Tp. Biên Hoà, Đồng Nai
  • Hố Nai: 314 Quốc Lộ 1A, 6/2 Khu Phố 10, P. Tân Biên, Tp. Biên Hoà, Đồng Nai
  • K15 Võ Thị Sáu, P. Thống Nhất, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Đâu là địa chỉ nha khoa tốt ở Biên Hòa? Chia sẻ kinh nghiệm 1Đâu là địa chỉ nha khoa tốt ở Biên Hòa? Chia sẻ kinh nghiệm

Nha Khoa là sự lựa chọn số 1 của khách hàng khi muốn tìm nha khoa tốt ở Biên Hòa?

Đâu là địa chỉ nha khoa tốt ở Biên Hòa? Chia sẻ kinh nghiệm 2

Khách hàng tin tưởng tìm đến Nha Khoa ngày càng nhiều 

Xem thêm: Nha Khoa Thủ Dầu Một Bình Dương – Nơi điều trị UY TÍN & CHẤT LƯỢNG

Để xây dựng được thương hiệu, mở rộng quy mô và phát triển mạnh như ngày hôm nay Nha Khoa đã không ngừng nổ lực, hoàn thiện cơ sở vật chất, chú trọng ứng dụng công nghệ thăm khám chữa trị, nâng cao trình độ chuyên môn – tay nghề cho đội ngũ y bác sĩ, phụ tá…Khi thăm khám và điều trị ở Nha Khoa bạn sẽ cảm nhận rõ sự chu đáo của dịch vụ ở đây, từ những yêu cầu nhỏ nhất.

Chỉ có ở Nha Khoa bạn mới được trải nghiệm thăm khám bằng các thiết bị chụp phim, chẩn đoán cấu trúc hàm mặt công nghệ cao như: Chụp X quang Panorex & Cephalometric, chụp x-quang bằng hệ thống Cone Bean CT 3D. Và quá trình điều trị cũng đảm bảo chuẩn xác, an toàn nhờ các phần mềm phân tích Vectra3D, Vceph3D, Simplant 3D….

Đâu là địa chỉ nha khoa tốt ở Biên Hòa? Chia sẻ kinh nghiệm 3

Điều kiện thăm khám luôn đạt tiêu chuẩn tốt nhất 

Những khách hàng đã từng thăm khám và điều trị ở Nha Khoa Biên Hòa nói gì? 

Trước khi chọn đây là địa chỉ nha khoa tốt ở Biên Hòa nhiều khách hàng cũng từng rất băn khoăn vì không biết chất lượng dịch vụ có đúng như lời quảng cáo hay không. Thế nhưng, sau khi thăm khám và chữa trị họ đã hoàn toàn được thuyết phục. Có thể tham khảo kết quả điều trị của một số khách hàng sau đây:

Đâu là địa chỉ nha khoa tốt ở Biên Hòa? Chia sẻ kinh nghiệm 4

Khách hàng Đặng Thị Thùy Trinh niềng răng chỉnh răng móm

Đâu là địa chỉ nha khoa tốt ở Biên Hòa? Chia sẻ kinh nghiệm 5

Khách hàng Vũ Thị Mai Phương trước và sau khi bọc răng sứ

Lưu ý: Kết quả điều trị còn tùy vào từng khách hàng 

Điều khiến khách hàng hài lòng khi điều trị ở Nha Khoa là luôn được bác sĩ tư vấn rõ phương pháp, liệu trình điều trị trước khi tiến hành. Họ có thể chủ động trong việc sắp xếp thời gian và không phải bỡ ngỡ với những thao tác khi bác sĩ thực hiện. Ngoài ra, thời gian điều trị ở Nha Khoa cũng luôn được đảm bảo đúng như cam kết, từ khâu thăm khám đến khi hoàn tất bạn sẽ không bị gián đoạn.

Đâu là địa chỉ nha khoa tốt ở Biên Hòa? Chia sẻ kinh nghiệm 6

Khách hàng luôn cảm thấy hài lòng với dịch vụ ở Nha Khoa 

Giờ đây, việc tìm địa chỉ nha khoa tốt ở Biên Hòa của bạn đã không còn khó khăn vì đã có Nha Khoa. Không chỉ có một mà rất nhiều cơ sở đã và đang đi vào hoạt động, bạn có thể liên hệ ngay đến tổng đài Nha Khoa để được tư vấn địa chỉ gần với mình nhất.

Để lại bình luận của bạn