Nhổ 2 răng khôn cùng lúc an toàn, không biến chứng, không sưng viêm.

13-09-2016|Categories: Kinh nghiệm nhổ răng|Tags: |0 Comments

Nhổ 2 răng khôn cùng lúc hay không là thắc mắc của rất nhiều người khi bị những chiếc răng này quấy nhiễu trong cùng một thời điểm. Những thông tin dưới dây sẽ rất hữu ích cho bạn khi muốn giải quyết 2 chiếc răng “khó trị” này.

1. Nhổ 2 răng khôn cùng lúc có được không và có nguy hiểm không?

Nhổ 2 răng khôn cùng lúc có thể thực hiện được hay không phụ thuộc vào sức khỏe và tình trạng răng của bạn. Nếu sức khỏe tốt, đủ điều kiện để nhổ răng, có thể khắc phục được những nhược điểm và bất lợi trong ăn uống thì điều đó hoàn toàn có thể.

Nhổ 2 răng khôn cùng lúc an toàn, không biến chứng, không sưng viêm. 1Nhổ 2 răng khôn cùng lúc có thể thực hiện được không?

Tuy nhiên, nhổ 2 răng khôn cùng lúc có thể thực hiện không trong từng trường hợp cụ thể thì cần có sự thăm khám của bác sỹ, chụp phim, phân tích và xác định có nguy hiểm hay ảnh hưởng gì không thì mới có thể kết luận được. Do đó, trước khi quyết định nhổ răng thì trước tiên cần thăm khám, xác định rõ thế răng để tránh những nguy hiểm có thể xảy ra.

Nhổ 2 răng khôn cùng lúc không ảnh hưởng hay nguy hiểm đến sức khỏe nếu như bạn đã được thăm khám cẩn thận, chụp phim kỹ càng. Trong trường hợp răng khôn bị sâu, mọc ngầm, mọc kẹt gây đau đớn cho bệnh nhân thì việc nhổ răng còn có lợi nhằm tránh đau nhức, ảnh hưởng đến các răng xung quanh, suy giảm sức khỏe của người bệnh.

2. Lưu ý khi nhổ 2 răng khôn cùng lúc

Mặc dù có thể thực hiện nhổ 2 răng khôn cùng lúc nhưng cần phải lưu ý một số điểm quan trọng sau đây:

– Nếu 2 răng khôn nằm cùng 1 chỗ thì có thể thực hiện nhổ cùng một lúc để rút ngắn thời gian và uống thuốc tiện hơn, không cần uống nhiều lần.

– Nếu 2 răng khôn nằm ở hai bên cung hàm thì nên nhổ một bên trước, chờ khi lành thương thì mới nên nhổ răng tiếp theo để không ảnh hưởng đến việc ăn uống.

Nhổ 2 răng khôn cùng lúc an toàn, không biến chứng, không sưng viêm. 2Trước khi xác định nhổ răng khôn cùng lúc phải kiểm tra sức khỏe của bệnh nhân trước khi thực hiện

– Khi nhổ 2 răng khôn cùng lúc, cần căn cứ vào tình trạng sức khỏe của bệnh nhân, ngoài ra, nên nhổ răng không đau bằng công nghệ hiện đại bởi bác sỹ giỏi để tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

3. Cách nào để nhổ 2 răng khôn cùng lúc an toàn, không biến chứng, không sưng viêm?

Như đã nói trên đây, cách tốt nhất và hiệu quả nhất để hạn chế nguy hiểm khi nhổ 2 răng khôn cùng lúc là nhổ răng bằng kỹ thuật hiện đại bởi bác sỹ giỏi, tay nghề vững và giàu kinh nghiệm.

Tại Nha Khoa, việc nhổ 2 hoặc nhổ 4 răng khôn cùng lúc được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ giỏi đã được đào tạo tại Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh, kinh nghiệm tích lũy nhiều năm nên việc an toàn luôn được đảm bảo. Chính trình độ và kinh nghiệm thực tế của các bác sỹ đã giúp họ thăm khám, phân tích tình trạng răng miệng một cách chính xác cũng như giải quyết được nhiều tình huống bất ngờ, phức tạp xảy ra.

Nha Khoa áp dụng công nghệ siêu âm Piezotome vào nhổ răng cũng như nhổ 2 răng khôn cùng lúc nói riêng nên rất an toàn, không đau và không biến chứng xảy ra. Đầu máy siêu âm tạo ra các bước sóng với tần số vừa phải giúp cho dây chằng nha chu xung quanh bị đứt, răng trở nên lung lay và chỉ cần dùng kìm là có thể lấy ra một cách dễ dàng.

Nhổ nhổ 2 răng khôn cùng lúc bằng cách này không làm bệnh nhân bị đau, không chảy máu nhiều, không cắt rạch hoặc xâm lấn nhiều đến nướu và xương hàm nên thời gian lành thương nhanh chóng, không sưng viêm và không có biến chứng xảy ra.

Nhổ 2 răng khôn cùng lúc an toàn, không biến chứng, không sưng viêm. 3Nhổ 2 răng khôn cùng lúc bằng máy siêu âm hoàn toàn kiểm soát được tình trạng chảy máu và biến chứng sau nhổ răng

Các thiết bị hiện đại phục vụ thăm khám, điều trị và nhổ răng đều được trang bị đầy đủ như: máy chụp x – quang Cone Beam CT 3D nhằm xác định tình trạng và vị trí mọc răng, Phòng vô trùng Trung tâm trang bị hấp dụng cụ chỉ thị màu Date, Doublecheck Sterization, hệ thống gây tê chuyên dụng đảm bảo.

Nếu có thắc mắc về vấn đề nhổ 2 răng khôn cùng lúc hoặc về các vấn đề nha khoa khác, vui lòng liên hệ đến tổng đài 1900 6899Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được giải đáp bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Tổng đài hoạt động 24/7 nên rất thuận lợi cho khách hàng về mặt thời gian.

Nguồn: http://nhorangkhongdau.com/

Rate this post

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN