Nhổ răng số 8 có đau không, cách giảm đau như thế nào?

15-07-2016|Categories: Tư Vấn Nhổ Răng|Tags: |0 Comments

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ có thể giúp tôi giải đáp về vấn đề nhổ răng số 8 có đau không, cách giảm đau như thế nào? Tôi có một chiếc răng số 8 ở hàm trên đang mọc, mấy hôm nay tôi thấy đau nhức và ăn uống rất khó khăn, tôi định đi nhổ răng nhưng lại lo sợ sẽ bị đau thưa bác sĩ! (Nguyễn Hương Quỳnh – Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hương Quỳnh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nhổ răng số 8 có đau không, cách giảm đau như thế nào?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nhổ răng số 8 có đau không, cách giảm đau như thế nào? 1Nhổ răng số 8 có đau không, giảm đau như thế nào?

Nhổ răng số 8 có đau không?

Đau sau khi nhổ răng số 8 vẫn là nỗi ám ảnh với nhiều người. Do đặc trưng là chiếc răng khó “trị” và thường gây đau nhức nên bệnh nhân lo ngại nhổ răng sẽ còn đau hơn.

Với phương pháp nhổ răng truyền thống, cảm giác đau có thể xảy ra nhưng với kỹ thuật hiện đại bác sĩ có thể kiểm soát được. Cách giảm đau được thực hiện như sau:

* Nhổ răng số 8 có đau không khi sử dụng thuốc tê:

Trước khi nhổ răng, bệnh nhân sẽ được gây tê cục bộ hoặc gây mê để giảm bớt cảm giác đau. Thuốc tê có tác dụng trong vòng 2 tiếng, khoảng thời gian nhổ răng đó bệnh nhân sẽ cảm thấy thoải mái hơn do không bị các cơn đau hành hạ.

Sau khi nhổ răng xong, bác sĩ sẽ kê thuốc giảm đau và thuốc kháng sinh cho bạn điều trị tại nhà. Thuốc giảm đau có tác dụng từ 24-72 tiếng nên bạn không cần lo lắng sẽ bị đau. Thuốc kháng sinh sẽ hỗ trợ hiệu quả việc đảm bảo không bị nhiễm trùng sau nhổ răng.

* Nhổ răng số 8 không đau với công nghệ hiện đại:

Biện pháp nhổ răng số 8 bằng máy siêu âm cho hiệu quả nhanh chóng, không đau, liền thương nhanh do không cần cắt rạch nướu nhiều, không làm tổn thương đến xương hàm hay các răng xung quanh.

Nhổ răng số 8 có đau không, cách giảm đau như thế nào? 2Hình ảnh chụp phim X – quang răng sắc nét cho phép bác sỹ nhổ răng số 8 an toàn, không đau, không biến chứng

Bạn Hương Quỳnh thân mến, theo mô tả của bạn, răng số 8 hàm trên của bạn gây ảnh hưởng đến việc ăn uống, tạo cảm giác đau nhức, do đó bạn nên đến gặp bác sĩ để được thăm khám, tư vấn để giải quyết chiếc răng này, tránh ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày của mình. Với kỹ thuật hiện đại như hiện nay, việc nhổ răng không đau là có thể nên bạn không nên quá e ngại nhé.

Nên nhổ răng số 8 ở đâu để không đau, an toàn?

Nhổ răng số 8 có đau không phụ thuộc vào địa chỉ nha khoa mà bạn lựa chọn để nhổ răng. Mặc dù đây chỉ là một tiểu phẫu trong nha khoa nhưng cần kỹ thuật chính xác, công nghệ hiện đại mới không để xảy ra biến chứng. Bạn có thể lựa chọn Nha Khoa để nhổ răng vừa hiệu quả vừa an toàn.

Nhổ răng số 8 có đau không với bác sĩ của Nha Khoa đều là những bác sĩ hàng đầu với trình độ cao và kinh nghiệm phong phú, trải qua 15 năm hình thành và phát triển, số bệnh nhân đến Nha Khoa và được chữa trị thành công đều tăng lên rất nhiều qua từng năm, từng năm. Đây chính là minh chứng đáng tin cậy nhất cho chất lượng dịch vụ tại đây.

Quy trình nhổ răng số 8 được thực hiện đúng trình tự và tuân thủ nghiêm ngặt việc đảm bảo vô trùng, ngăn chặn không để nhiễm trùng hay biến chứng xảy ra.

Nhổ răng số 8 có đau không, cách giảm đau như thế nào? 3Đội ngũ y – bác sỹ giàu kinh nghiệm tại Nha Khoa

Công nghệ nhổ răng hiện đại nhất hiện nay là nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome đã được áp dụng tại Nha Khoa và điều trị hiệu quả cho nhiều trường hợp. Cảm giác đau nhức, khó chịu, ê buốt khi nhổ răng được kiểm soát một cách hiệu quả.

Mọi thắc mắc của bạn liên quan đến nhổ răng số 8 có đau không hoặc về nhổ các răng khác có thể liên hệ với Nha Khoa để được tư vấn theo số tổng đài 1900 6899/ Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo). Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Nguồn: http://nhorangkhongdau.com/

Nhổ răng số 8 có đau không, cách giảm đau như thế nào?
5 (100%) 1 vote

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN