Nhổ răng bằng máy siêu âm nhanh an toàn & xóa bỏ nỗi lo bị đau

27-11-2018|Categories: DV Nhổ răng không đau, Tư Vấn Nhổ Răng|Tags: |0 Comments

Nhổ răng bằng máy siêu âm tại Nha Khoa là phương pháp nhổ răng hiện đại nhất hiện nay. Với công nghệ mới này, người bệnh không còn lo sợ xảy ra đau đớn, chảy máu hay biến chứng về sau như phương pháp nhổ răng truyền thống.

Nhổ răng bằng máy siêu âm nhanh an toàn & xóa bỏ nỗi lo bị đau20

NHỔ RĂNG BẰNG MÁY SIÊU ÂM LÀ GÌ?

Nhổ răng bằng máy siêu âm sử dụng phương pháp Piezotome hoạt động dựa trên các bước sóng siêu âm để làm đứt các dây chằng xung quanh răng, làm răng lung lay mà không cần phải cạy tác nướu nhưng với phương pháp truyền thống. Bác sỹ sẽ dùng kìm nha khoa để lấy răng ra khỏi hàm nhẹ nhàng.

Công nghệ Piezo được ứng dụng trong nha khoa đó là máy nhổ răng siêu âm Piezotome đã đem lại sự thành công vượt trội so với phương pháp nhổ răng thông thường:

– Nhổ răng an toàn, không đau nhức

– Nhổ răng triệt để, không biến chứng

– Nhẹ nhàng, nhanh chóng

– Vết thương nhỏ, ít chảy máu và nhanh lành thương.

Nhổ răng bằng máy siêu âm nhanh an toàn & xóa bỏ nỗi lo bị đau 35Máy nhổ răng siêu âm Piezotome công nghệ mới đang được áp dụng tại Nha Khoa

CÁC TRƯỜNG HỢP NÊN NHỔ RĂNG SIÊU ÂM

* Răng sâu nghiêm trọng không thể bảo tồn được

– Răng mọc ngầm, mọc lệch, mọc ngược

– Răng mọc thừa, răng bị chấn thương buộc phải nhổ bỏ

– Nhổ răng để hỗ trợ chỉnh nha, khắc phục thẩm mỹ

Nhổ răng bằng máy siêu âm nhanh an toàn & xóa bỏ nỗi lo bị đau 35Các trường hợp cần nhổ răng để bảo vệ sức khỏe răng miệng tốt nhất

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI KHI NHỔ RĂNG BẰNG MÁY SIÊU ÂM

Nhổ răng bằng máy siêu âm có nhiều ưu điểm hơn phương pháp nhổ răng thông thường nên nhận được sự ưa chuộng của nhiều người. Với các ưu điểm nổi bật dưới đây của nhổ răng bằng máy siêu âm, chắc chắn bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cách thức nhổ răng.

1 Nhổ răng không đau đớn, rất nhẹ nhàng

+ Thực hiện tê trước khi nhổ răng

Thuốc tê được tiêm vào các mô xung quanh răng trước khi nhổ để giảm cảm giác đau đớn cho bệnh nhân khi tiến hành nhổ răng. Trong vòng 2 giờ, thuốc tê có tác dụng và bệnh nhân chỉ cảm giác hơi đau nhói lúc tiêm, khi thực hiện, do tác dụng gây mê hiệu quả nên bệnh nhân sẽ không phải trải qua nỗi đau đớn như khi tự nhổ răng tại nhà.

+ Hỗ trợ thuốc giảm đau sau nhổ răng bằng máy siêu âm

Sau 2 tiếng, thuốc tê hết tác dụng, bạn sẽ cảm giác hơi đau nhưng hoàn toàn có thể kiểm soát được, nếu cần thiết, bác sĩ sẽ kê thuốc giảm đau và hướng dẫn bạn cách làm bớt đau tại nhà. Thuốc giảm đau có tác dụng khá lâu, trong vòng 24-72 tiếng nên bệnh nhân có thể yên tâm.

+ Nhổ răng chỉ tác động vào răng, không làm tổn thương nướu

Máy siêu âm sử dụng sóng siêu âm để nhổ răng, hoàn toàn không xâm lấn vào nướu nên giảm thiểu tối đa các cơn đau có thể xảy ra. Trong một số trường hợp như nhổ răng mọc ngần, nhổ răng khôn mọc lệch, bác sĩ có thể tiến hành việc tách nướu để có thể nhổ được răng, tuy nhiên, nhờ thuốc gây tê nên răng không có cảm giác đau nhiều. Bên cạnh đó, đầu máy được thiết kế nhỏ gọn nên bác sĩ có thể di chuyển và thao tác ở trong vùng miệng mà không gây tổn thương.

Nhổ răng bằng máy siêu âm nhanh an toàn & xóa bỏ nỗi lo bị đauBệnh nhân được gây tê để không cảm thấy đau nhức và thoải mái khi nhổ răng

1 Nhổ răng bằng máy siêu âm giúp liền thương nhanh

Các sóng siêu âm tạo ra ngoài tác dụng để nhổ răng còn kích thích tái tạo các mô làm lành thương nhanh chóng, không gây sưng tấy sau khi nhổ răng. Bệnh nhân có thể ăn uống, sinh hoạt bình thường chỉ sau một thời gian ngắn.

1 Nhổ răng bằng máy siêu âm nhanh chóng

Nhổ răng được thực hiện một cách nhanh chóng, chỉ mất khoảng 10-15 phút, nên bệnh nhân hoàn toàn có thể điều trị trong ngày. Điều này rất thuận tiện cho những ai luôn bận rộn, không có nhiều thời gian đến gặp bác sĩ. Trong một số trường hợp phức tạp, răng mọc chen chúc, răng khôn mọc lệch, mọc ngầm thì việc nhổ răng sẽ kéo dài hơn một chút nhưng không đáng kể.

1 Nhổ răng bằng máy siêu âm không gây biến chứng

Trước khi nhổ răng, bác sĩ phải chụp X-quang toàn cảnh, phân tích và tìm hiểu có nên nhổ chiếc răng đó hay không. Sau khi đã xác định có thể nhổ răng, việc tiến hành được đảm bảo an toàn tuyệt đối, vô trùng, không gây tổn thương đến xương ổ răng và cấu trúc xương hàm. Việc nhổ răng tuân thủ đúng quy trình, đúng cách sẽ không có biến chứng xảy ra.

Nhổ răng bằng máy siêu âm nhanh an toàn & xóa bỏ nỗi lo bị đau 32Nhổ răng bằng máy siêu âm có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn

QUY TRÌNH NHỔ RĂNG BẰNG MÁY SIÊU ÂM TẠI Nha Khoa

Bước 1: Thăm khám và chụp X-quang

Bác sĩ khám tổng quát, chụp phim để xác định cụ thể tình trạng răng miệng, cấu trúc xương hàm, vị trí răng cần nhổ, các dây thần kinh xung quanh răng để quyết định có nên nhổ răng hay không. Đây là bước đầu tiên nhưng rất quan trọng để đánh giá và đưa ra những chỉ định nhổ răng đúng, an toàn.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng

Bệnh nhân sẽ được vệ sinh răng miệng nhằm đảm bảo điều kiện nhổ răng vô trùng tuyệt đối, tránh gây ra nhiễm trùng.

Bước 3: Gây tê

Để bệnh nhân sẽ được gây tê trước khi nhổ răng để không cảm thấy đau nhức và hoàn toàn thoái mái trong khi thực hiện

Bước 4: Nhổ răng bằng máy siêu âm

Bác sỹ sẽ đưa đầu máy nhổ răng siêu âm Piezotome đi vòng quanh răng cần nhổ để làm đứt dây chằng, răng tự tách dần khỏi nướu, lỏng lẻo. Sau đó, bác sỹ lấy kìm chuyên dụng để lấy răng ra khỏi vị trí một cách nhẹ nhàng. Cầm máu, khâu lại vết thương và hướng dẫn bệnh nhân cách chắm sóc tại nhà.

Nhổ răng bằng máy siêu âm nhanh an toàn & xóa bỏ nỗi lo bị đau 30Quy trình nhổ răng bằng máy siêu âm an toàn tại Nha Khoa

Xem thêm:  Nhổ Răng Khôn Mọc Ngầm – An Toàn, Không Đau, Hồi Phục Nhanh

VÌ SAO? NÊN CHỌN NHỔ RĂNG BẰNG MÁY SIÊU ÂM TẠI Nha Khoa

11 Bác sĩ nhổ răng có tay nghề chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm

Các bác sĩ của Nha Khoa đều được đào tạo chuyên sâu tại trong và ngoài nước và đã thực hiện thành công hàng trăm ngàn ca nhổ răng an toàn, hiệu quả và không biến chứng, kể cả những ca nhổ răng phức tạp nhất. Mọi thao tác thăm khám, điều trị và nhổ răng đều được các bác sỹ thực hiện đảm bảo đúng quy trình, kỹ thuật.

11 Cơ sở vật chất khang trang, thiết bị hiện đại

Các máy móc sử dụng phục vụ nhổ răng đều được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài và là những thiết bị hiện đại, công nghệ cao như: máy chụp X-quang Cone Beam CT 3D, máy nhổ răng siêu âm Piezotome công nghệ mới được nhập khẩu từ Mỹ. Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, đảm bảo đầy đủ tiện nghi sẽ đem lại sự thoải mái nhất cho bệnh nhân.

11 Quy trình nhổ răng đạt chuẩn, đảm bảo vô trùng tuyệt đối

Mọi thao tác thực hiện nhổ răng bằng máy siêu âm sẽ diễn ra trong điều kiện vô trùng tuyệt đối từ phòng khám, phòng nhổ răng, máy móc và dụng cụ y tế. Bệnh nhân sẽ được thực hiện vệ sinh răng miệng trước khi nhổ răng nhằm đảm bảo môi trường nhổ răng sạch khuẩn, tránh xảy ra tình trạng viêm nhiễm.

11 Công nghệ nhổ răng siêu âm hiện đại, đạt chuẩn quốc tế

Áp dụng công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm giúp khắc phục tối đa các nhược điểm và nguy cơ mất an toàn của phương pháp nhổ răng truyền thống (thường sử dụng dụng cụ cạy nướu, kìm và lực từ tay). Nhờ đó, bệnh nhân hoàn toàn thoải mái, ít đau nhức, vết thương nhỏ, hạn chế chảy máu và mau lành thương.

Đội ngũ bác sỹ uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý những chiếc răng mọc khó

BẢNG GIÁ NHỔ RĂNG BẰNG MÁY SIÊU ÂM TẠI Nha Khoa

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Nếu có thắc mắc liên quan đến nhổ răng bằng máy siêu âm, bạn có thể liên hệ theo số Hotline 1900 6899 để được các bác sĩ của bệnh viện tư vấn nhổ răng chi tiết hơn hoặc liên hệ theo các thông tin dưới đây.

Nguồn: http://nhorangkhongdau.com

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn