Nên nhổ răng buổi sáng hay chiều thì tốt hơn?

28-11-2017|Categories: Tư Vấn Nhổ Răng|0 Comments

Thời điểm nhổ răng cũng đóng một vai trò quan trọng quyết định đến yếu tố an toàn, thời gian và kết quả phục hồi vết thương do nhổ răng để lại. Vậy nhổ răng buổi sáng hay buổi chiều tốt hơn? Khi nào thì không nên tiến hành nhổ răng? Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên một cách cụ thể nhất.

Nhổ răng buổi sáng hay buổi chiều tốt?

Thông thường rất ít người quan tâm đến thời điểm nhổ răng phù hợp do không biết rằng việc lựa chọn thời gian tiến hành cũng ảnh hưởng rất lớn đến sự an toàn và hiệu quả sau khi nhổ bỏ răng.

Nhổ răng là tiểu phẫu không quá phức tạp, ngoại trừ một số trường hợp phải nhổ răng khôn mọc lệch, xiên, ngầm…, chỉ cần một thời gian ngắn là có thể hoàn thành nên bạn có thể tiến hành nhổ răng buổi sáng hay buổi chiều đều được.

Tuy nhiên, các chuyên gia nha khoa khuyến khích mọi người nên đến trung tâm nha khoa để thực hiện nhổ răng vào buổi sáng thì sẽ tốt hơn. Bởi vì đây là thời điểm cơ thể giàu năng lượng, trạng thái tinh thần cũng tốt do vừa được nghỉ ngơi, thư giãn. Điều này giúp bạn không gặp quá nhiều trở ngại tâm lý và quá trình nhổ răng cũng hạn chế cảm giác đau đớn hơn. Bên cạnh đó, nhổ răng vào buổi sáng giúp bác sĩ có thời gian theo dõi, phát hiện và xử lý kịp thời nếu có các vấn đề ngoài ý muốn xảy ra.

nhổ răng buổi sáng hay buổi chiều

Nên nhổ răng buổi sáng hay buổi chiều?

Ngoài ra, không nên thực hiện nhổ răng vào chiều tối hay buổi tối, đặc biệt là không được nhổ răng khôn vào buổi tối, vì nó dễ xảy ra biến chứng. Vì sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi, tinh thần sẽ trở nên căng thẳng, sức khỏe giảm sút do mất nhiều năng lượng, khả năng chịu đau cũng giảm đi, nếu tiến hành nhổ răng sẽ dễ dẫn đến nhiều vấn đề như chảy máu nhiều, viêm nhiễm…, khó xử lý và khắc phục kịp thời nếu có biến chứng không mong muốn.

Một số thời điểm không nên nhổ răng

Khi ở trong một số trường hợp sau đây, việc nhổ răng buổi sáng hay buổi chiều đều không thể tiến hành được, mà phải chờ đợi thời điểm thích hợp khác nếu không muốn gặp phải hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng.

 Phụ nữ đang mang thai hoặc đang trong thời kỳ kinh nguyệt.

 Người đang bị viêm chân răng hay các bệnh viêm nhiễm răng miệng khác.

 Người mắc các bệnh như tim mạch, tiểu đường, bệnh máu khó đông.

nhổ răng buổi sáng hay buổi chiều 1

Không nhổ răng khi đang bị viêm chân răng hay viêm nhiễm nướu.

Nha Khoa – Địa chỉ nhổ răng an toàn, không biến chứng

Không chỉ thời điểm nhổ răng mà phòng khám nha khoa bạn lựa chọn để thực hiện cũng sẽ quyết định đến sự an toàn và hiệu quả phục hồi vết thương. Vì một trung tâm nha khoa tốt sẽ mang lại dịch vụ chất lượng nhất nên dù bạn nhổ răng buổi sáng hay buổi chiều thì kết quả không khác biệt nhau nhiều.

Nha Khoa là một địa chỉ nhổ răng uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng, vì tại đây ứng dụng kỹ thuật nhổ răng siêu âm, sử dụng sóng siêu âm để bóc tách nướu và xương ổ răng nên không xâm lấn nhiều đến mô mềm hay những phần xung quanh, từ đó hạn chế tổn thương và cảm giác đau nhức hiệu quả.

Quá trình nhổ răng do những bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, tay nghề cao trực tiếp tiến hành, thao tác nhanh gọn, cẩn thận, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái tỏng khi nhổ răng.

Dụng cụ và thiết bị sử dụng trong nhổ răng đảm bảo yếu tố vô trùng tuyệt đối, được xử lý diệt khuẩn bằng máy hấp tiệt trùng ở nhiệt độ cao, tránh việc xảy ra hiện tượng lây nhiễm chéo.

nhổ răng buổi sáng hay buổi chiều thì tốt

Nhổ răng an toàn, không đau tại Nha Khoa bằng CN siêu âm.

Mong rằng bài viết trên đã giúp bạn biết được nên nhổ răng buổi sáng hay buổi chiều thì tốt, từ đó lựa chọn thời gian phù hợp cho bản thân. Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900.6899 để được giải đáp chi tiết hơn.

Rate this post

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN