Nhổ Răng Cấm Bao Nhiêu Tiền -Bảng Giá Đầy Đủ Và Chi Tiết Nhất

08-05-2017|Categories: Tư Vấn Nhổ Răng|Tags: |0 Comments
Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em nhổ răng cấm bao nhiêu tiền, có đắt lắm không ạ? Mấy tháng trước răng cấm của em bị đau nhức, buốt đến tận óc, vì chủ quan nên không đi khám răng, chỉ nghĩ tự chữa ở nhà vài hôm sẽ khỏi. Nhưng mấy ngày gần đây răng này có biểu hiện đau nhức nhiều hơn nên em muốn đi nhổ răng cấm. Tuy nhiên, vấn đề khiến em băn khoăn là chi phí nhổ răng cấm như thế nào? Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Vũ Văn Lượng – TP HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Vũ Văn Lượng đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nhổ răng cấm bao nhiêu tiền, có đắt lắm không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng cấm hay còn gọi là răng số 6 trên cung hàm, đảm nhiệm vai trò nghiền nát thức ăn, là vị trí lực nhai được phân bố mạnh mẽ nhất. Chính vì thế, chiếc răng này thường mắc phải các bệnh lý răng miệng nếu không được vệ sinh sạch sẽ. Và nếu răng đã bị tổn thương nghiêm trọng, việc nhổ răng là không thể tránh khỏi.

Nhổ răng cấm bao nhiêu tiền? Có đắt lắm không?

Nhổ răng cấm bao nhiêu tiền? Có đắt lắm không?

Vậy nhổ răng cấm bao nhiêu tiề, có đắt lắm không?

Sau khi chụp phim X – quang răng bạn sẽ được các bác sỹ tư vấn có nhổ răng cấm hay không. Trường hợp buộc phải nhổ bỏ răng này, bác sỹ cũng trao đổi luôn với bạn chi phí nhổ răng cấm trong các trường hợp để bạn không còn băn khoăn về giá tiền thực hiện.

Bảng giá nhổ răng dưới đây sẽ giúp bạn có những thông tin ban đầu về giá tiền cần chi trả:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Nhìn vào bảng giá trên đây, bạn có thể thấy, giá nhổ răng cấm được tính toán giá cùng mức tiền với nhổ răng nhiều chân như răng số 4, số 5; mức giá được niêm yết là 300 nghìn đồng/ răng. Đây là mức chi phí khá vừa túi tiền, không quá đắt và các đối tượng có thể chi trả được.

Giá nhổ răng cấm còn phụ thuộc vào số lượng răng cần nhổ là bao nhiêu răng

Giá nhổ răng cấm còn phụ thuộc vào số lượng răng cần nhổ là bao nhiêu răng

Trong trường hợp chiếc răng cấm của bạn mọc khó, bạn cũng không quá lo lắng về quá trình nhổ răng hay chi phí để thực hiện cho chiếc răng này. Bác sỹ sẽ kiểm tra kỹ thế răng mọc có phức tạp quá không, nhưng sẽ không nhất thiết phải mở xương hàm để nhổ răng như khi nhổ răng số 8. Khi đó, chi phí có thể cao hơn, 800 nghìn đồng/ răng.

Nếu bạn là người nhút nhát và sợ đau, bác sỹ có thể tiêm cho bạn một mũi tiêm thuốc tê hoặc ngủ nhẹ, sau khi thực hiện nhổ răng xong bạn sẽ trở về trạng thái bình thường. Nhổ răng cấm bao nhiêu tiền cũng không phải là vấn đề đáng lo ngại ở đây, vì mức giá gây tê là 5 triệu còn gây mê ngủ sâu là 7 triệu. Bạn hoàn toàn có thể tự lựa chọn chi phí thực hiện cho mình.

Nhìn chung, chi phí nhổ răng cấm khá “mềm” nên bạn Lượng không phải quá lo lắng nhé. Hãy liên hệ với các bác sỹ tại địa chỉ nha khoa uy tín để thăm khám cụ thể tình trạng răng miệng, được tư vấn cụ thể các mức giá theo mức độ hiện tại của bạn.

Khi nhổ răng tại Nha Khoa bạn sẽ được thăm khám và tư vấn ban đầu hoàn toàn miễn phí

Khi nhổ răng tại Nha Khoa bạn sẽ được thăm khám và tư vấn ban đầu hoàn toàn miễn phí

Khi thực hiện nhổ răng cấm tại Nha Khoa, bạn sẽ được các bác sỹ thực hiện thăm khám và tư vấn ban đầu hoàn toàn miễn phí, không phát sinh thêm bất cứ khoản chi phí nào khi thực hiện. Đặc biệt, mức giá được niêm yết công khai, khi có bất cứ sự thay đổi nào, trung tâm sẽ thông báo tới bạn để bạn chủ động trong việc chuẩn bị chi phí nhổ răng.

Mọi thông tin khi cần nhổ răng cấm bao nhiêu tiền, bạn có thể liên hệ với các bác sỹ tại Nha Khoa theo số 1900 6899 để được giải đáp cụ thể

Xem chi tiết tại : http://nhorangkhongdau.com

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn