Nhổ răng cấm công nghệ siêu âm không đau, không gây biến chứng

10-01-2017|Categories: DV Nhổ răng không đau|Tags: , |0 Comments

Nhổ răng cấm là nỗi lo của nhiều bệnh nhân khi cần hoặc muốn nhổ răng. Nhổ răng cấm với công nghệ siêu âm hiện đại đảm bảo an toàn, đẩy lùi biến chứng và những nguy hiểm có thể xảy ra.

Nhổ răng cấm công nghệ siêu âm không đau, không gây biến chứng 20

NHỔ RĂNG CẤM CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

– Răng cấm – tức răng số 6 là răng có chức năng ăn nhai chính cùng với răng số 5 và 7. Đồng thời, răng cấm có mối liên hệ với các dây thần kinh trong xoang hàm nên bảo tồn răng là yêu cầu đầu tiên khi nhổ răng cấm.

– Trong trường hợp không thể bảo tồn thì chỉ định nhổ răng là cần thiết. Tuy nhiên, nhổ răng cấm sẽ không còn nguy hiểm với sự phát triển của kỹ thuật nha khoa hiện đại. Việc thăm khám trước khi nhổ răng là điều cần thiết để tránh những nguy hiểm xảy ra.

Nhổ răng cấm công nghệ siêu âm không đau, không gây biến chứng 28Nhổ răng cấm có nguy hiểm không phụ thuộc vào kỹ thuật nhổ răng như thế nào

 

NHỔ RĂNG CẤM ÁP DỤNG KHI NÀO?

Chỉ trong trường hợp không thể bảo tồn được răng cấm thì mới được chỉ định nhổ bỏ, khi răng gặp các vấn đề sau:

– Khi răng bị sâu nặng, gây nên viêm tủy gây đau nhức và ảnh hưởng đến các răng xung quanh

– Răng bị vỡ, mẻ nhiều làm tổn thương đến mô răng và không thể bảo tồn

– Khi chân răng bị lung lay mà không có cách nào làm răng chắc lại

– Khi răng bị viêm tủy cấp gây áp xe xương ổ răng và các răng xung quanh.

Nhổ răng cấm công nghệ siêu âm không đau, không gây biến chứng 29Khi răng có dấu hiệu bệnh lý nguy hiểm cần nhổ răng để bảo vệ sức khỏe răng miệng

 ƯU ĐIỂM KHI NHỔ RĂNG CẤM CÔNG NGHỆ SIÊU ÂM

1 Đẩy lùi biến chứng nguy hiểm:

Do răng cấm là răng có chức năng ăn nhai chính và liên quan đến các dây thần kinh nên khi nhổ phải hết sức cẩn thận. Công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm hiện đại giúp cho việc nhổ răng hoàn toàn không nguy hiểm và không có biến chứng xảy ra nhờ hoạt động nhẹ nhàng của đầu rung máy siêu âm, làm răng lung lay nhanh chóng mà không cần dùng kìm, bẩy như phương pháp truyền thống.

1 Nhẹ nhàng, không đau:

Trước khi nhổ răng, bệnh nhân sẽ được gây tê cục bộ để quá trình điều trị của bác sĩ diễn ra nhanh chóng, bệnh nhân không bị đau hoặc khó chịu. Sau khi nhổ và hết thuốc tê, nếu còn đau thì bác sĩ sẽ kê thuốc giảm đau và thuốc kháng sinh để người bệnh dùng ở nhà. Thao tác của bác sĩ sẽ nhẹ nhàng và cẩn thận nhất, không làm tổn thương đến răng xung quanh.

Nhổ răng cấm công nghệ siêu âm không đau, không gây biến chứng 30Thiết bị nhổ răng siêu âm hiện đại cho phép nhổ răng an toàn

1 Thực hiện nhanh chóng:

Chỉ với thời gian từ 15-20 phút là có thể hoàn thành nhổ một chiếc răng cấm, trường hợp răng chen chúc, phức tạp thì có thể kéo dài thêm một chút nhưng không đáng kể. Bạn không cần mất cả buổi ở phòng khám để chờ nhổ răng, đây là một thuận lợi đáng kể cho những người bận rộn.

1 Liền thương nhanh, giảm sưng nề:

Do đầu máy siêu âm tác động làm cho dây chằng xung quanh răng đứt, răng bị lung lay nên việc nhổ răng không xâm lấn nhiều đến nướu và các răng bên cạnh nên vết thương sẽ lành nhanh hơn, việc sưng nề cũng chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, thậm chí một số người còn không bị sưng.

 

TẠI SAO NÊN NHỔ RĂNG CẤM TẠI Nha Khoa?

11 Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm:

Đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản tại Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh, rất nhiều người còn được đào tạo chuyên sâu ở nước ngoài và tu nghiệp nhiều năm ở các nước nha khoa phát triển.

Trình độ chuyên môn giỏi cộng với kinh nghiệm phong phú nên việc thăm khám, nhổ răng đúng kỹ thuật, bảo đảm an toàn, hiệu quả cao.

11 Hệ thống trang thiết bị hiện đại:

Các máy móc phục vụ thăm khám, nhổ răng, hậu tiểu phẫu đều được trang bị đầy đủ và là những thiết bị tối tân nhất

Các máy chuyên dụng như: Máy siêu âm để nhổ răng cao cấp nhập khẩu từ Mỹ, máy chụp x -quang chuyên dụng, các phần mềm chuyên dụng phục vụ phân tích răng hàm mặt.

Nhổ răng cấm công nghệ siêu âm không đau, không gây biến chứng 23Nha Khoa có các bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm giúp nhổ răng an toàn

11 Công nghệ nhổ răng hiện đại nhất:

Bệnh viện ứng dụng công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm để làm răng lung lay nhanh chóng, không xâm lấn, không đau nhức như phương pháp nhổ răng bằng dụng cụ truyền thống.

11 Quy trình đạt chuẩn, vô trùng tuyệt đối:

Nhổ răng là một cuộc tiểu phẫu trong nha khoa nhưng cần phải tuân thủ nghiêm ngặt quá trình nhổ răng thì mới đảm bảo an toàn, không biến chứng. Bên cạnh đó, cần nhổ răng trong môi trường vô trùng để tránh các nhiễm trùng có thể xảy ra.

 

QUY TRÌNH NHỔ RĂNG CẤM TẠI Nha Khoa

Bước 1: Thăm khám, chụp phim, tư vấn:

Nhằm xác định tình trạng răng cấm, có cần nhổ răng và có thể nhổ răng hay không. Việc chụp phim sẽ làm cho viêc chẩn đoán được chính xác hơn.

Nhổ răng cấm công nghệ siêu âm không đau, không gây biến chứng 21Bệnh nhân được chụp phim và thăm khám kỹ lưỡng trước khi nhổ răng

Bước 2: Vệ sinh răng miệng:

Nhằm cách ly vi khuẩn trong răng miệng, ngăn chặn viêm, nhiễm trùng có thể xảy ra.

Bước 3: Gây tê:

Bác sĩ gây tê chuyên nghiệp sẽ tiến hành gây để để bệnh nhân bớt đau hơn khi nhổ răng.

Nhổ răng cấm công nghệ siêu âm không đau, không gây biến chứng 22Ca nhổ răng diễn ra tại phòng vô trùng hiện đại

* Bước 4: Nhổ răng, cầm máu, đóng nướu:

Sử dụng đầu rung của máy siêu âm di chuyển xung quanh răng làm đứt các dây chằng cho răng bị lung lay, sau đó dùng kìm chuyên dụng để nhổ chiếc răng đó ra khỏi cung hàm. Bác sĩ cầm máu, đóng nướu và nhắc nhở bệnh nhân những điều cần lưu ý.

 

BẢNG GIÁ NHỔ RĂNG CẤM TẠI Nha Khoa

GIÁ NHỔ RĂNG

 

“Nhổ răng cấm công nghệ siêu âm hiện đại là biện pháp hiện đại, an toàn và tốt nhất để loại bỏ răng cấm bị bệnh. Trong nhiều trường hợp cụ thể thì nhổ răng có thể khác nhau nên cần đến gặp bác sĩ để được thăm khám, tư vấn. Bạn có thể liên hệ với bệnh viện để được giải đáp các thắc mắc hoặc hẹn lịch khám theo số Hotline: 1900 6899”.

Nguồn: http://nhorangkhongdau.com/

Thẻ:,

Để lại bình luận của bạn