Nhổ răng ĐAU MẤY NGÀY thì khỏi hẳn? – 【Giải đáp nha khoa】

04-10-2016|Categories: Tư Vấn Nhổ Răng|Tags: |0 Comments

Câu hỏi: 

Chào bác sỹ! Xin bác sỹ tư vấn giúp tôi liệu nhổ răng đau mấy ngày thì khỏi hẳn? Răng khôn của tôi đã mọc được vài ngày, các cơn đau không xuất hiện liên tục nhưng chung cũng khiến tôi rất khó chịu, tôi muốn nhổ răng để đảm bảo sức khỏe nhưng lại sợ nhổ răng xong sẽ đau mấy tuần không khỏi thưa bác sĩ ! (Hoàng Thị Thu Hằng – Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thu Hằng đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nhổ răng đau mấy ngày thì khỏi hẳn?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trường hợp của bạn là răng khôn mọc gây đau nhức, bạn nên đến nha khoa để nhổ răng càng sớm càng tốt để tránh cơn đau làm bạn khó chịu, ảnh hưởng đến việc ăn uống và sức khỏe của mình.

Nhổ răng ĐAU MẤY NGÀY thì khỏi hẳn? - 【Giải đáp nha khoa 2016】

Nhổ răng đau mấy ngày thì giảm đau và hết sưng?

Nhổ răng đau mấy ngày thì hết đau?

Thông thường, nhổ răng chỉ trong vòng 3, 4 ngày thì sẽ hết đau nhứ, đến 1 tuần là hoàn toàn khỏi hẳn và bạn có thể ăn uống, sinh hoạt bình thường, vết thương lúc này đã lành hẳn, nướu cũng đã được đóng kín. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, thời gian này có thể kéo dài hoặc rút ngắn đi một vài ngày. Vậy nhổ răng đau mấy ngày ?

 Thời gian đau sau khi nhổ răng kéo dài thường do một sốnguyên nhân sau:

+ Bác sĩ nhổ răng sai kỹ thuật: Với những bác sĩ chưa có kinh nghiệm hoặc tay nghề chưa vững, khi nhổ thường làm cho vùng nướu tổn thương nhiều gây đau nhức và thời gian liền thương sẽ nhanh hơn.

+ Do viêm nhiễm hoặc do bệnh nhân ăn các thức ăn làm cho vết thương lâu lành nên thời gian đau sẽ kéo dài hơn.

Với những người có sức khỏe răng miệng tốt, bác sĩ nhổ răng đúng kỹ thuật thì thời gian bị đau sau khi nhổ sẽ được rút ngắn.

Trường hợp răng khôn của bạn Hằng cũng vậy, nhổ răng đau mấy ngày phụ thuộc vào việc bạn có tìm được một địa chỉ nha khoa uy tín với bác sỹ có tay nghề cao hay không. Bạn có thể đến Nha Khoa để thực hiện nhổ răng tại đây. Rất nhiều bệnh nhân sau khi nhổ răng đều rất hài lòng về kết quả và thời gian đau chỉ trong mấy ngày đầu.

Nhổ răng ĐAU MẤY NGÀY thì khỏi hẳn? - 【Giải đáp nha khoa 2016】

Các bác sỹ tại Nha Khoa thực hiện quy trình nhổ răng không đau và không biến chứng cho bệnh nhân

Các bác sĩ với chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tận tâm tận tình với bệnh nhân nên bạn không cần băn khoăn nhổ răng bị đau khi sử dụng dịch vụ của Nha Khoa.

Hệ thống các máy móc, trang thiết bị đều đầy đủ, phục vụ hiệu quả và thiết thực nhất cho bệnh nhân, đặc biệt, hiện nay chúng tôi sử dụng máy siêu âm Poezptome để nhổ răng nên sẽ giảm đau xuống mức thấp nhất có thể, thời gian đau cũng sẽ ngắn hơn rất nhiều vì quá trình nhổ không xâm lấn nhiều đến nướu.

Chỉ cần nhấc máy và gọi đến tổng đài 1900 6899 là mọi thắc mắc của bạn về nhổ răng đau mấy ngày cũng như về các dịch vụ nha khoa khác đều sẽ được giải đáp cụ thể và chi tiết nhất, vậy còn chần chừ gì mà bạn không làm điều đó ngay bây giờ. Chúc bạn nhổ răng thành công!

Nguồn: http://nhorangkhongdau.com/

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn