Nhổ răng hàm ở đâu tốt và đảm bảo – Mách bạn địa chỉ an toàn uy tín

14-03-2017|Categories: Kinh nghiệm nhổ răng|Tags: |0 Comments

Việc lựa chọn nhổ răng hàm ở đâu tốt và đảm bảo rất quan trọng và quyết định tới hiệu quả, thành công và an toàn cho chính bạn. Vậy, làm thế nào để lựa chọn được địa chỉ tốt, đảm bảo không có bất cứ biến chứng xấu xảy ra?

1. Cách lựa chọn nhổ răng hàm ở đâu tốt

Răng hàm là răng cối bám rất chắc chắn vào xương hàm, nên việc nhổ răng hàm khá phức tạp và phải đảm bảo đúng kỹ thuật không có bất nguy hiểm nào. Do đó, bạn cần cân nhắc kỹ nơi nhổ răng hàm ở đâu tốt, an toàn để có đem lại kết quả tốt nhất.

Cần cân nhắc lựa chọn kỹ địa chỉ nhổ răng hàm ở đâu tốt 

Cần cân nhắc lựa chọn kỹ địa chỉ nhổ răng hàm ở đâu tốt 

Một địa chỉ nhổ răng uy tín phải đảm bảo về điều kiện cơ sở vật chất, bác sỹ và phương pháp nhổ răng an toàn. Bạn có thể dựa vào một số tiêu chí dưới đây để chọn lựa nơi nhổ răng hàm ở đâu an tâm nhất:

– Địa chỉ nhổ răng hàm có bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm trực tiếp thực hiện. Đây là tiêu chí vô cùng quan trọng và quyết định ca nhổ răng thành công, an toàn hay không. Bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm sẽ nhận biết chính xác tình trạng của răng, lựa chọn đúng phương pháp nhổ răng phù hợp cũng như đảm bảo kỹ thuật nhổ răng an toàn nhất, nhổ răng nhanh chóng và không để lại biến chứng.

– Địa chỉ nhổ răng hàm có đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất tốt để giúp ca nhổ răng diễn ra thuận lợi, không lây nhiễm và đảm bảo an toàn.

Nhổ răng hàm ở đâu tốt phải đảm bảo thực hiện đúng quy trình nhổ răng an toàn cho bệnh nhân từ việc thăm khám, kiểm tra và tiến hành thực hiện. Có như vậy mới tránh được những sai sót hay biến chứng trong khi nhổ răng.

2. Mách bạn địa chỉ nhổ răng hàm tốt, an toàn

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở nha khoa để bạn lựa chọn và bạn có thể thực hiện nhổ răng hàm ở đâu, địa chỉ nào thuận tiện nhất cho bạn đều được nhưng phải đảm bảo những tiêu chí kể trên. Nha Khoa tự hào là một trung tâm nha khoa lớn với đội ngũ bác sỹ tay nghề cao và nhiều máy móc hiện đại và là địa chỉ tin cậy để bạn tới thực hiện.

Nha Khoa - địa chỉ nhổ răng an toàn, không đau và không để lại biến chứng nguy hiểm sau nhổ răng

Nha Khoa – địa chỉ nhổ răng an toàn, không đau và không để lại biến chứng nguy hiểm sau nhổ răng

Đội ngũ bác sỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm

Nha Khoa hội tụ rất nhiều chuyên gia, bác sỹ nha khoa giỏi, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, với nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện thăm khám và điều trị sẽ giúp việc nhổ răng hàm đảm bảo đúng kỹ thuật, nhẹ nhàng, nhanh chóng và an toàn.

Máy móc, thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ 3D tiên tiến

Không chỉ được đầu tư lớn về cơ sở vật chất khang trang, hệ thống máy móc đầy đủ, hiện đại, Nha Khoa còn là cơ sở nha khoa đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ cao vào việc thăm khám điều trị.

Trước khi nhổ răng, bệnh nhân sẽ được chụp phim bằng máy chụp X-quang Cone Beam CT 3D để xác định chính xác vị trí, hình dáng răng, thế răng như thế nào để hỗ trợ các bác sỹ chỉ định phương pháp nhổ răng phù hợp, tránh tình trạng nhổ sót chân răng, sót tổ chức viêm nhiễm, tránh biến chứng.

Ngoài ra, thay vì sử dụng phương pháp nhổ răng truyền thống, các bác sỹ giỏi tại Nha Khoa đang ứng dụng công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome. Với cách nhổ răng này, bác sỹ không phải can thiệp mở rộng nướu để lấy răng, gây chảy máu và đau nhức nhiều.

Máy nhổ răng siêu âm Piezotome công nghệ hiện đại giúp nhổ răng không đau, an toàn tại Nha Khoa

Máy nhổ răng siêu âm Piezotome công nghệ hiện đại giúp nhổ răng không đau, an toàn tại Nha Khoa

Khi đó, sóng siêu âm từ máy nhổ răng sẽ tác động đứt dây chằng, khiến răng lỏng lẻo và dễ dàng lấy răng ra khỏi hàm mà không phải rạch nướu như trước. Nhờ đó, vết nhổ răng nhỏ, ít cháy máu, nhổ răng triệt để và rất an toàn.

Quy trình nhổ răng đảm bảo an toàn

Toàn bộ các thao tác thăm khám tới nhổ răng tại Nha Khoa đều phải thực hiện đúng quy trình của bộ Y tế nhằm đảm bảo hiệu quả và an toàn nhất cho bệnh nhân. Ca nhổ răng sẽ được tiến hành trong phòng vô trùng khử khuẩn, các dụng cụ nhổ răng đều phải vô trùng hoặc sử dụng dụng cụ 1 lần để tránh lây nhiễm chéo hoặc nhiễm trùng.

Với những thế mạnh của mình, Nha Khoa tự hào khi nhận được sự tin tưởng bệnh nhân khi tới thăm khám và điều trị. Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn nhổ răng hàm ở đâu tốt, thì Nha Khoa chính là địa chỉ mà bạn hoàn toàn an tâm khi quyết định lựa chọn.

Bạn có thể liên hệ tới số 1900.6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo) để được hỗ trợ, chỉ dẫn trực tiếp về địa chỉ của cơ sở nhổ răng hàm ở đâu tốt và thuận tiện đi lại nhất cho bạn nhé.

Xem chi tiết tại: http://nhorangkhongdau.com/

Rate this post

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN