Nhổ răng khểnh có sao không? [Giải đáp từ chuyên gia]

01-12-2017|Categories: Tư Vấn Nhổ Răng|0 Comments
Câu Hỏi:

Xin chào bác sĩ Nha Khoa! Nhổ răng khểnh có sao không ạ? Thời gian trước em bị tai nạn nên răng khểnh bị mẻ và có dấu hiệu lung lay, việc này khiến em gặp khó khăn khi ăn nhai nên em lại muốn nhổ răng này đi. Nhưng vẫn băn khoăn vì không biết nhổ răng khểnh có gây ảnh hưởng gì không? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Em xin cảm ơn! (Thanh Hòa – Hà Nội).

Trả Lời:

Xin chào Thanh Hòa! Nha Khoa rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về cho chúng tôi. Đối với vấn đề nhổ răng khểnh có sao không, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nhổ răng khểnh có sao không?

Trên thực tế nhổ răng khểnh chỉ nên thực hiện khi răng này gặp các vấn đề như sâu răng, lung lay…hoặc răng khểnh mọc lệch, xiên, tạo thành thế 3 răng làm ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai. Nếu không khắc phục sớm sẽ dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe răng miệng và tác động không tốt đến những răng kế cận.

Bởi một số trường hợp không nên tiến hành nhổ răng khểnh vì vị trí của đóng vai trò quan trọng trên khung hàm hay tình trạng sức khỏe của bạn không đủ điều kiện để nhổ răng. Nếu cứ cố tình thực hiện đôi khi sẽ gây ra các vấn đề không mong muốn.

Bên cạnh đó, nhổ răng khểnh có sao không thường không gây ảnh hưởng gì nhưng nó sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố như kỹ thuật nhổ răng, tay nghề bác sĩ, tình hình sức khỏe của bạn…nên để đảm bảo an toàn, tốt nhất bạn hãy đến gặp phòng khám nha khoa để thăm khám trực tiếp và nhận tư vấn chi tiết từ bác sĩ. Tại đây, dựa trên tình trạng cụ thể sau khi kiểm tra chi tiết, bác sĩ sẽ đưa ra giải pháp khắc phục phù hợp nhất.

Nhổ răng khểnh có sao không

Nhổ răng khểnh có sao không? phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Nhổ răng khểnh an toàn, không đau tại Nha Khoa

Nhổ răng khểnh có sao không sẽ không còn là vấn đề bạn phải quan tâm khi thực hiện nhổ răng với công nghệ siêu âm tại Nha Khoa. Bởi vì:

Tại đây, ứng dụng kỹ thuật bóc tách nướu và xương ổ răng bằng sóng siêu âm giúp hạn chế tác động, xâm lấn và tổn thương mô mềm xuống mức thấp nhất. Do đó, mang tính an toàn cao, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng.

Hơn nữa, quá trình nhổ bỏ răng khểnh tại đây do chính những bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao trực tiếp tiến hành, nên thao tác nhanh gọn, chuẩn xác.

Mọi dụng cụ và thiết bị sử dụng trong quá trình nhổ răng đều đảm bảo yếu tố vô trùng, được xử lý diệt khuẩn bằng máy hấp tiệt trùng ở nhiệt độ cao, do đó không xảy ra hiện tượng lây nhiễm chéo.

Nhổ răng khểnh có sao không 1

Nhổ răng khểnh an toàn, không đau bằng công nghệ siêu âm tại Nha Khoa.

Với trường hợp của Thanh Hòa răng khểnh của bạn đã có dấu hiệu lung lay nên việc nhổ bỏ là cần thiết. Bạn cũng đừng quá lo lắng nhổ răng khểnh có sao không, vì nếu thực hiện đúng quy trình kỹ thuật thì nó hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì cả. Nhưng có một điều bạn cần lưu ý là hãy lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng để chắc chắn về hiệu quả và tính an toàn nhé.

Hy vọng phần giải đáp về vấn đề nhổ răng khểnh có sao không trên đây sẽ hữu ích với bạn. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn hãy đến trực tiếp Nha Khoa hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900.6899 để được tư vấn chi tiết hơn.

Rate this post

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN