Nhổ răng khôn đau mấy ngày, có cách nào rút ngắn thời gian không?

18-07-2016|Categories: Tư Vấn Nhổ Răng|Tags: |0 Comments
Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ có thể tư vấn giúp tôi nhổ răng khôn đau mấy ngày, có cách nào rút ngắn không? Tôi định nhổ răng khôn ở hàm trên đã mọc nhú ra khỏi hàm nhưng vẫn đang băn khoăn không biết có nên không vì sợ sau nhổ răng cơn đau sẽ kéo dài đến vài tuần, như thế sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của tôi thưa bác sỹ! (Nguyễn Phương Trinh – Nam Định).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Phương Trinh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nhổ răng khôn đau mấy ngày, có cách nào rút ngắn thời gian đau không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nhổ răng khôn đau mấy ngày, có cách nào rút ngắn thời gian không? 1Nhổ răng khôn đau mấy ngày, có cách nào rút ngắn thời gian không?

1. Nhổ răng khôn đau mấy ngày?

Nhổ răng khôn thường gây đau nhức và thời gian đau thường kéo dài hơn so với các răng khác. Thông thường, sau khi nhổ răng, bệnh nhân sẽ đau trong vòng 2,3 ngày đầu tiên, khoảng 1 tuần là các cơn đau chấm dứt hoàn toàn, nướu đã đóng lại, vết thương đã lành hẳn và việc ăn uống sẽ diễn ra bình thường.

– Tuy nhiên, tùy cơ địa từng người mà nhổ răng khôn đau mấy ngày, quan trọng nhất là phải tuân thủ theo chỉ định của bác sỹ.

+ Một số trường hợp các cơn đau kéo dài do: bác sỹ nhổ răng sai kỹ thuật, thao tác không chính xác làm xâm lấn nhiều đến các mô xung quanh, ảnh hưởng đến các răng bên cạnh. Bên cạnh đó, thời gian đau cũng có thể kéo dài do xảy ra viêm nhiễm, sưng nề sau nhổ răng vì bệnh nhân không chú ý vệ sinh răng miệng, thói quen ăn nhiều đồ ăn làm ảnh hưởng đến vết thương.

+ Một số trường hợp cũng có thể rút ngắn thời gian đau nhức sau nhổ răng nếu sức khỏe răng miệng tốt, bác sỹ nhổ răng đúng kỹ thuật và bệnh nhân thực hiện đúng hướng dẫn của bác sỹ.

Chính những thông tin trên đây về nhổ răng khôn đau mấy ngày đã bật mí cho chúng ta thấy được cách để rút ngắn thời gian đau sau nhổ răng khôn, chỉ cần tác động vào các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian đau răng là sẽ có hiệu quả.

2. Cách rút ngắn thời gian đau sau khi nhổ răng khôn

Bạn Trinh thân mến, nhổ răng khôn mấy ngày hết đau phụ thuộc vào nhiều yếu tố như trên đây chúng tôi đã giải thích, tùy vào sức khỏe từng người mà thời gian đau sẽ khác nhau. Quan trọng hơn là bạn phải tìm được một địa chỉ nhổ răng uy tín, có bác sỹ nhổ răng đúng kỹ thuật thì việc rút ngắn thời gian đau là hoàn toàn có thể.

Trong sự lựa chọn này, bạn có thể tham khảo cách nhổ răng không đau tại Nha Khoa, tại đây đã có rất nhiều bệnh nhân đến nhổ răng có phản hồi rằng việc đau nhức chỉ diễn ra trong vài ngày và hoàn toàn có thể kiểm soát được.

Nhổ răng khôn đau mấy ngày, có cách nào rút ngắn thời gian không? 3Bác sỹ Nha Khoa nhổ răng cho bệnh nhân

Bác sỹ tại đây đều là những bác sỹ giỏi, kinh nghiệm nhiều năm nên quy trình nhổ răng được diễn ra đúng theo trình tự quy định, đảm bảo vô trùng khi thực hiện và không để xảy ra nhiễm trùng hay biến chứng nguy hiểm.

Trước khi nhổ răng, bệnh nhân được gây tê cục bộ nên không hề đau nhức, sau khi nhổ răng, bác sỹ sẽ kê đơn thuốc giảm đau và thuốc kháng sinh cho bạn nên cảm giác đau hoàn toàn có thể kiểm soát được tại nhà và bạn chỉ đau trong vòng 2,3 ngày, thậm chí có người không hề cảm thấy đau vì thuốc tê có tác dụng trong vòng 24-72 giờ.

Việc nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome cũng góp phần hiệu quả trong việc giảm đau. Bạn không cần lo lắng nhổ răng khôn bao lâu hết đau vì thao tác nhổ răng rất nhẹ nhàng, không xâm lấn đến răng xung quanh và các mô mềm. Do vậy mà thời gian liền thương nhanh hơn, cảm giác đau cũng rút ngắn lại.

Mọi thắc mắc về nhổ răng khôn đau mấy ngày hoặc về các dịch vụ nhổ răng khác, bạn có thể gọi điện đến tổng đài 24/7 của Nha Khoa là 1900 6899/ Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được giải đáp. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Nguồn: http://nhorangkhongdau.com/

Rate this post

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN