Nhổ răng khôn không đau an toàn không biến chứng

Phương pháp nhổ răng khôn bằng kỹ thuật nha khoa hiện đại làm cho việc nhổ răng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, không đau, an toàn và không biến chứng. Nỗi băn khoăn, lo lắng của nhiều người trước khi đi nhổ răng cũng được loại bỏ, thay vào đó là cảm giác an tâm hơn rất nhiều so với phương pháp nhổ răng truyền thống.

nho-rang-khon-khong-dau-an-toan-khong-bien-chung 26Nhổ răng khôn an toàn không biến chứng tại Nha Khoa

KHI NÀO NÊN NHỔ RĂNG KHÔN?

Nên nhổ răng khôn khi chúng gây ra các vấn đề sau:

– Răng khôn mọc lệch, mọc ngầm, mọc nghiêng gây ra biến chứng đau nhức, nhiễm trùng, ảnh hưởng đến các răng xung quanh

– Răng khôn chen chúc với răng bên cạnh, làm tăng nguy cơ bị thức ăn bám vào, gia tăng vi khuẩn và gây nên các bệnh răng miệng. Hoặc răng khôn mọc thẳng nhưng hình dạng bất thường, làm cho thức ăn dễ bị nhồi nhét vào gây nên các bệnh lý.

– Răng khôn  bị bệnh như sâu răng hoặc viêm nha chu.

Dental X-RayKhi răng khôn có các dấu hiệu bất thường (nhìn thấy qua phim chụp) bạn cần nhổ răng để bảo vệ sức khỏe răng miệng tốt nhất

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI KHI NHỔ RĂNG KHÔN BẰNG CÔNG NGHỆ SIÊU ÂM

1 Nhổ răng không đau: 

Trước khi nhổ răng, bệnh nhân được gây tê cục bộ bằng thuốc tê có hiệu lực trong vòng 2 tiếng nên chỉ cảm thấy tê cứng ở vùng miệng, đủ để bác sĩ hoàn thành quá trình nhổ răng. Sau khi thuốc hết tác dụng, bệnh nhân sẽ được kê thuốc giảm đau (có tác dụng trong vòng 72 tiếng) và thuốc kháng sinh để điều trị tại nhà.

1 An toàn, không biến chứng: 

Trước khi nhổ răng, bệnh nhân được thăm khám cẩn thận, xác định vị trí, tình trạng răng mọc lệch lạc để quyết định cách nhổ bỏ an toàn,tránh các tác động ảnh hưởng đến răng miệng. Việc sát trùng, diệt khuẩn dụng cụ và vệ sinh răng miệng trước khi nhổ răng được thực hiện nghiêm ngặt để ngăn biến chứng xảy ra.

1 Thực hiện nhanh chóng

Thời gian để nhổ răng khôn bằng công nghệ siêu âm rất nhanh chóng, chỉ mất khoảng 20-30 phút cho một chiếc răng, trong nhiều trường hợp, thời gian còn có thể rút ngắn hơn nữa. Bệnh nhân không cần tốn cả buổi ở lại bệnh viện mà vẫn có thể hoàn thành việc nhổ răng.

1 Liền thương nhanh, không sưng nề:

Đầu máy siêu âm có thể làm đứt các dây chằng, từ đó làm cho răng lung lay mà không cần tác động nhiều đến nướu nên các mô sẽ tái tạo nhanh hơn, nướu không bi tác động nên không tốn nhiều thời gian để lành thương, việc sưng nề cũng được giảm đi rất nhiều.

NHỔ RĂNG KHÔN Đảm Bảo Không Đau An Toàn Không Biến Chứng 22Nhổ răng khôn bằng biện pháp hiện đại, máy móc tân tiến sẽ đảm bảo an toàn tối đa cho bệnh nhân

TẠI SAO NÊN NHỔ RĂNG KHÔN TẠI Nha Khoa

11 Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, chuyên sâu tại Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh, một số bác sĩ còn có  nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài nên đảm bảo việc thăm khám, chẩn đoán cũng như nhổ răng chính xác nhất, dự đoán được các vấn đề có thể xảy ra và có thể xử lý chúng một cách tốt nhất.

Gây tê được thực hiện bởi bác sĩ chuyên nghiệp nên quy trình nhổ răng được đảm bảo và đạt hiệu quả cao nhất.

11 Trang thiết bị tối tân nhất

Các trang thiết bị phục vụ thăm khám và điều trị như máy chụp x -quang, máy siêu âm đều là những thiết bị hiện đại nhất, được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, đảm bảo hỗ trợ đắc lực cho các bác sĩ trong việc điều trị. Cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn, thoáng mát, sạch sẽ tạo không gian thoải mái cho bệnh nhân.

11 Công nghệ nhổ răng tiên tiến nhất

Hiện nay, Nha Khoa áp dụng phương pháp nhổ răng hiện đại là dùng công nghệ nhổ răng siêu âm với máy siêu âm Piezotome nhập khẩu từ Hoa Kỳ, đem đến cho người bệnh sự yên tâm và hài lòng nhất có thể khi điều trị tại bệnh viện. So với phương pháp nhổ răng truyền thống, đây thực sự là một bước tiến đáng kể nhằm hỗ trợ các bệnh nhân nhổ răng một cách tốt nhất.

11 Quy trình nhổ răng khôn đạt chuẩn, vô trùng tuyệt đối

Các bước trong quy trình nhổ răng đều được thực hiện nghiêm ngặt theo quy định của bộ y tế để ngăn chặn các rủi ro có thể xảy ra. Bệnh nhân được nhổ răng trong điều kiện sạch khuẩn, vô trùng tuyệt đối từ dụng cụ, thiết bị cho đến việc vệ sinh răng miệng trước khi nhổ.

NHỔ RĂNG KHÔN Đảm Bảo Không Đau An Toàn Không Biến Chứng 23Nha Khoa có đầy đủ những điều kiện cần thiết để nhổ răng khôn an toàn, hiệu quả

 

QUY TRÌNH NHỔ RĂNG KHÔN TẠI Nha Khoa

Bước 1: Thăm khám, chụp phim 

Bước này nhằm xác định tình trạng răng khôn mọc như thế nào, vị trí ở đâu để quyết định có thể nhổ răng hay không và nếu nhổ thì nhổ như thế nào.

SONY DSCBệnh nhân được chụp Xquang răng trước khi thực hiện nhổ răng khôn

Bước 2: Vệ sinh răng miệng

Nhằm đảm bảo nhổ răng được thực hiện trong điều kiện vô trùng, tránh các viêm nhiễm có thể xảy ra làm ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng.

Bước 3: Gây tê

Bác sĩ gây tê chuyên nghiệp tại bệnh viện sẽ gây tê để giảm cảm giác đau nhức cho bệnh nhân, thuốc có tác dụng trong vong 2 giờ nên bệnh nhân không cần lo sợ sẽ bị đau. Thuốc tê được kiểm định là an toàn và đạt tiêu chuẩn của Hiệp hội nha khoa Pháp ADF.

Bước 4: Nhổ răng

Trước hết bác sĩ sẽ dùng máy siêu âm để làm đứt dây chằng xung quanh cho răng lung lay, sau đó dùng kìm chuyên dụng để lấy răng khôn ra khỏi vị trí rồi cầm máu và đóng nướu.

NHỔ RĂNG KHÔN Đảm Bảo Không Đau An Toàn Không Biến Chứng 25Bệnh nhân được trực tiếp bác sỹ giỏi thực hiện nhổ răng khôn bằng bộ dụng cụ riêng biệt

 CHI PHÍ NHỔ RĂNG KHÔN TẠI Nha Khoa

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Nhổ răng khôn bằng kỹ thuật hiện đại và công nghệ siêu âm là phương pháp nhổ răng tiên tiến, mang lại hiệu quả cao, không đau, an toàn,không biến chứng. Với phương pháp này, việc điều trị của bác sĩ đơn giản đi rất nhiều cũng như tâm lý lo sợ của người bệnh cũng được trấn an, đây thực sự là cách nhổ răng hoàn hảo cho tất cả các trường hợp cần nhổ răng và muốn nhổ răng.”

VIỆT NAM:

Tổng Đài 19006899 

Nguồn: http://nhorangkhongdau.com/

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn