Nhổ răng khôn mọc ngầm nhờ giải pháp nha khoa hiện đại nhất

20-12-2018|Categories: Kinh nghiệm nhổ răng|0 Comments

Nhổ răng khôn mọc ngầm là nỗi sợ hãi của rất nhiều bệnh nhân khi được chỉ định nhổ răng. Tuy nhiên, với kỹ thuật nhổ răng hiện đại, nỗi lo ấy sẽ được xóa bỏ, bệnh nhân thoải mái, dễ chịu hơn và không hề gây đau đớn.

1. Tại sao phải nhổ răng khôn mọc ngầm?

Nhổ răng khôn mọc ngầm là chỉ định của bác sỹ trong trường hợp răng khôn không thể bảo tồn, dưới đây là những lý do khiến bạn nên nhổ chiếc răng này:

Nhổ răng khôn mọc ngầm – Cách nhổ răng hiện đại không đau, ít chảy máu 1Răng khôn mọc ngầm gây ảnh hưởng nhiều tới các răng kế cận

– Răng khôn mọc ngầm có thể mọc đâm vào răng số 7 gây áp xe xương ổ răng hoặc tiêu xương, làm cho răng bị lung lay.

Nhổ răng khôn mọc ngầm có thể làm ảnh hưởng đến xương hàm, gây chấn thương xương hàm.

– Răng khôn mọc ngầm gây viêm nhiễm hoặc viêm lợi trùm làm cho bệnh nhân đau nhức khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe.

– Răng khôn mọc ngầm không có chức năng gì trong ăn nhai

2. Tại sao nhổ răng khôn mọc ngầm lại là kỹ thuật khó?

Nhổ răng khôn nói chung và nhổ răng khôn mọc ngầm nói riềng là một kỹ thuật khó bởi những nguyên nhân sau đây:

– Vị trí của răng khôn mọc ngầm nằm sâu trong xương hàm, không chồi ra bên ngoài nên muốn nhổ răng phải cắt nướu, mở xương ổ mới có thể thực hiện được.

– Ngoài ra, răng khôn cũng mọc ở phía sâu trong cùng của cung răng nên thao tác thực hiện sẽ rất khó khăn.

– Do răng khôn mọc ngầm, thậm chí là bị che khuất bởi răng số 7 nên việc chụp phim để xác định vị trí của răng tương đối khó khăn.

– Khi nhổ răng khôn mọc ngầm, ngoài việc lấy được răng khôn mọc ngầm ra khỏi vị trí, bác sỹ còn cần cẩn thận để không làm tổn thương đến các răng và mô mềm xung quanh, nhất là răng số 7.

3. Cách nhổ răng khôn mọc ngầm hiện đại nhất hiện nay không gây nguy hiểm

Về cơ bản, nhổ răng khôn mọc ngầm, nhổ răng khôn mọc lệch ngầm có nhiều cách, đó là cách dùng dụng cụ cầm tay truyền thống hoặc nhổ răng bằng máy siêu âm hiện đại. Hiện nay, phương pháp hiện đại nhất là nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome. Những ưu điểm vượt trội của phương pháp này có thể kể đến như:

Nhổ răng khôn mọc ngầm – Cách nhổ răng hiện đại không đau, ít chảy máu 2Dịch vụ nhổ răng khôn không đau không biến chứng hiện đại tại Nha Khoa

* Nhổ răng không đau đớn nhiều:

Máy siêu âm cho phép nhổ răng không phải dùng nhiều đến kìm, nạy, bẩy như trước đây, bệnh nhân cũng đỡ lo sợ hơn rất nhiều.

Trước khi nhổ răng khôn mọc ngầm, bác sỹ sẽ gây tê cho bệnh nhân bằng thuốc tê dạng xịt, dạng gel để bôi hoặc tiêm trực tiếp lên vùng răng sẽ nhổ.

Trong vòng 2 tiếng khi thuốc tê có tác dụng, bác sỹ cũng sẽ hoàn tất quá trình nhổ răng nên khi nhổ xong, bệnh nhân cũng không còn đau nữa.

Bác sỹ sẽ tùy theo tình trạng của bệnh nhân mà kê thuốc giảm đau hay thuốc kháng sinh để điều trị tại nhà, do đó lo lắng sau khi nhổ răng khôn mọc ngầm xong sẽ bị đau cũng sẽ được giải quyết.

>>>> Nhổ răng khôn không đau tại nha khoa Kim >>> Xem ngay

* Thực hiện nhanh:

Chỉ mất khoảng 20 – 30 phút để nhổ một chiếc răng khôn mọc ngầm, trường hợp phức tạp hơn đôi chút thì có thể kéo dài thêm chút nữa nhưng không đáng kể.

* Thời gian lành thương nhanh, ít sưng nề:

Khi sử dụng máy siêu âm nhổ răng, các bước sóng siêu âm sẽ làm đứt các tổ chức xung quanh cố định răng, làm răng lung lay, sau đó chỉ cần một vài bước đơn giản để lấy răng ra. Do đó, thao tác này không phải cắt, rạch nướu quá nhiều nên không cần quá nhiều thời gian để lành vết thương, tình trạng sưng nề cũng ít xảy ra.

* Không để lại biến chứng:

Mọi dụng cụ khi nhổ răng và răng miệng của bệnh nhân cũng được vệ sinh, khử trùng sạch sẽ, không để cho vi khuẩn có khả năng gây nên tình trạng lây nhiễm nguy hiểm. Bên cạnh đó, trước khi nhổ răng, bệnh nhân được trải qua quá trình thăm khám cẩn thận, chụp phim để xác định vị trí của răng, loại bỏ những yếu tố làm ảnh hưởng đến chất lượng nhổ răng.

4. Nha Khoa – Địa chỉ số 1 nhổ răng khôn mọc ngầm

Nha Khoa là lựa chọn số 1 cho những khách hàng, bệnh nhân đang có ý định muốn nhổ răng khôn mọc ngầm. Máy siêu âm hiện đại Piezotome giúp bác sỹ nhổ răng cho bệnh nhân nhanh chóng, ít xảy ra nguy hiểm, biến chứng.

Nhổ răng khôn mọc ngầm – Cách nhổ răng hiện đại không đau, ít chảy máu 3Tất cả các dụng cụ thực hiện nhổ răng khôn mọc ngầm tại Nha Khoa đều được đảm bảo hấp vô trùng trước khi thực hiện cho bệnh nhân

Bệnh nhân được bác sỹ thăm khám cẩn thận, thực hiện nhổ răng đúng kỹ thuật, đúng quy trình và đảm bảo vô trùng. Đội ngũ phụ tá  sẽ nhiệt tình chăm sóc, hướng dẫn cho bệnh nhân.

Sau khi nhổ răng khôn mọc ngầm, bạn nên chú ý cẩn thận trong việc ăn uống, chăm sóc răng miệng để không làm ảnh hưởng đến vết thương, gây nhiễm trùng vết thương và làm xuất hiện những biến chứng nguy hiểm. Ngoài ra, cần tuân thủ nghiêm ngặt việc uống thuốc kháng sinh đúng giờ để tránh tình trạng thuốc phản tác dụng, giúp vết thương mau lành hơn.

Nếu bạn có chỉ định phải nhổ răng khôn mọc ngầm cũng không quá lo lắng mà hãy thoải mái tinh thần hơn nhé, hiện nay nhổ răng không còn quá phức tạp như trước kia nên đau đớn và nguy hiểm cũng rất ít, nếu cần tư vấn thêm thì bạn hãy gọi điện đến tổng đài của Nha Khoa là 1900 6899/ Foreigners: +84 287 308 6899 để được giải đáp nhé!

Nguồn: http://nhorangkhongdau.com/

Để lại bình luận của bạn