Nhổ răng lúc nào là tốt nhất trong ngày, ít xảy ra biến chứng nhất?

22-11-2016|Categories: Tư Vấn Nhổ Răng|Tags: |0 Comments
Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp tôi nhổ răng lúc nào là tốt nhất trong ngày, ít xảy ra biến chứng nhất ạ? Tôi định đi nhổ răng khôn nhưng không biết chọn lúc nào để đi, tâm lí lúc nào cũng lo sợ sẽ xảy ra sự cố thưa bác sỹ! (Nguyễn Thị Thu Hoài – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Thu Hoài đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nhổ răng lúc nào là tốt nhất trong ngày, ít xảy ra biến chứng nhất?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nhổ răng mặc dù không phải kỹ thuật quá phức tạp, thế nhưng, nhổ răng cần phải tuân thủ một số quy định để tránh không xảy ra những biến chứng nguy hiểm như: nhổ răng lúc mới ốm dậy, nhổ răng khi bệnh nhân mắc một số bệnh về máu, tim mạch… Thế nhưng, có bao giờ bạn quan tâm đến vấn đề nhổ răng lúc nào là tốt nhất chưa?

nho-rang-khenh-1Nhổ răng lúc nào là tốt nhất, hạn chế được tối đa biến chứng?

1. Nhổ răng lúc nào là tốt nhất trong ngày, ít xảy ra biến chứng?

Nhổ răng lúc nào là tốt nhất trong ngày thực chất không phải một vấn đề quá quan trọng, nguyên nhân là do nhổ răng có thể thực hiện vào bất cứ thời điểm nào, có thể buổi sáng, buổi chiều, thậm chí là vào buổi tối.

Tuy nhiên, nếu cân nhắc kĩ hơn về sức khỏe của bệnh nhân trong các khoảng thời gian trong ngày thì nhổ răng buổi sáng được đánh giá là tốt nhất. Nguyên nhân là bởi các lí do sau:

– Buổi sáng là thời điểm bệnh nhân đã nghỉ ngơi đủ sau 1 đêm, do đó trạng thái sức khỏe, tinh thần sẽ tươi tỉnh, tràn đầy sức sống hơn trong buổi chiều, khi mà tinh thần và thể lực đã giảm đi một nửa.

– Khi nhổ răng buổi sáng, bệnh nhân có thể theo dõi tình trạng sau nhổ răng tiện lợi hơn, sau khi về nhà nếu có vấn đề có thể quay lại phòng khám để bác sỹ khắc phục kịp thời.

– Nhổ răng lúc nào tốt chính là buổi sáng vì thời gian này thường là khoảng thời gian đã sẵn sàng cho tất cả mọi việc, từ việc vệ sinh, khử trùng, chuẩn bị phòng tiểu phẫu… mọi công đoạn đều đã được chuẩn bị từ ngày hôm trước.

Mặc dù nói nhổ răng vào buổi sáng là tốt nhất nhưng điều đó không có nghĩa là không được nhổ răng vào buổi chiều hoặc buổi tối. Tùy công việc của bệnh nhân mà sắp xếp sao cho hợp lý. Nếu nhổ buổi tối, cần được bác sĩ xác định rõ tình hình chiếc răng nhổ không phải răng khó, không có khả năng  xảy ra các biến chứng nguy hiểm nếu như nhổ răng.

2. Nên nhổ răng ở đâu để đạt hiệu quả cao, đảm bảo an toàn?

Dù đã biết nhổ răng lúc nào là tốt nhất nhưng bạn không nên quên một điều là nhổ răng cần tiến hành tại một địa chỉ nhổ răng uy tín mới đảm bảo an toàn.

Để biết nhổ răng lúc nào là tốt nhất hãy đến Nha Khoa

Nha Khoa đã có kinh nghiệm thành công  trong việc nhổ răng cho rất nhiều bệnh nhân. Nhờ trình độ chuyên môn tốt cùng kinh nghiệm nhiều năm của các bác sỹ mà bệnh nhân được thăm khám, tư vấn, chụp phim cẩn thận, qua đó mà tình trạng của răng cũng được xác định rõ, từ đó mà thời gian nhổ răng cũng được quyết định đúng đắn.

Nhổ răng tại Nha Khoa được thực hiện bằng máy siêu âm Piezotome, so với các dụng cụ như kìm, nạy, bẩy truyền thống thì cách nhổ răng này tối ưu hơn cả, thực hiện nhanh chóng, răng nướu không bị xâm lấn, không xảy ra biến chứng nguy hiểm.

Để được tư vấn tốt nhất về nhổ răng lúc nào là tốt nhất, bạn nên đến trực tiếp tại Nha Khoa để được bác sỹ giải đáp trực tiếp, nếu điều kiện không cho phép thì bạn có thể gọi điện đến số 1900 6899 để được các chuyên viên tư vấn cho bạn.

Xem chi tiết: http://nhorangkhongdau.com/

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn