Cách nhổ răng sâu AN TOÀN-KHÔNG ĐAU-KHÔNG BIẾN CHỨNG

29-03-2017|Categories: Tư Vấn Nhổ Răng|Tags: |0 Comments

Nhổ răng sâu là giải pháp cuối cùng mà bác sĩ chỉ định khi điều trị sâu răng, điều này làm cho nhiều người lo ngại rằng nhổ răng sâu rất có hại. Tuy nhiên, với kỹ thuật nha khoa hiện đại, nhổ răng sâu được đảm bảo an toàn tuyệt đối, thậm chí là không đau.

1. Có nên nhổ răng sâu không?

Có nên nhổ răng sâu hay không phụ thuộc vào tình trạng sâu của răng ở mức độ nặng hay nhẹ. Thông thường, chỉ khi nào răng không thể bảo tồn được thì mới phải nhổ răng sâu. Việc nhổ răng được hạn chế tối đa có thể.

Tuy nhiên, khi răng sâu gây ra các bệnh lý khó chữa, gây ảnh hưởng đến thì nên nhổ răng sâu để bảo vệ sức khỏe, tránh lây lan sang những răng xung quanh.

Nhổ răng sâu không đau, an toàn không biến chứng 1

Có nên nhổ răng sâu không hay phục hình bằng trám răng?

2. Khi nào nên nhổ răng sâu?

– Chỉ nên nhổ răng sâu khi tình trạng răng sâu nặng, răng lung lay và không thể điều trị được. Các cách điều trị khác được ưu tiên sử dụng nhưng không có hiệu quả thì mới dùng đến biện pháp nhổ răng.

– Răng sâu gây tổn thương đến cấu trúc bên trong, các mô răng bị tổn thương và không có khả năng hồi phục cũng nên nhổ bỏ.

– Nhổ răng sâu khi răng làm ảnh hưởng đến các răng xung quanh, làm răng sâu đồng loạt trên diện rộng.

– Nhổ răng sâu khi chúng biến chứng thành các bệnh lý về răng như: viêm tủy, viêm nướu, viêm chóp răng. Các bệnh này làm cho người bệnh đau nhức, ê buốt, việc ăn uống bị cản trở, hao hụt sức khỏe , ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày.

3. Nhổ răng sâu có nguy hiểm và đau không?

Với kỹ thuật nha khoa hiện đại, nhổ răng sâu không nguy hiểm, không đau và không gây ra biến chứng nếu thực hiện đúng cách.

— Trước khi nhổ răng, bệnh nhân được gây tê cục bộ và sẽ không còn cảm giác đau khi bác sĩ tiến hành nhổ răng, cảm giác mà họ gặp phải là sự tê cứng ở vùng miệng chứ không hề đau đớn. Sau phẫu thuật, mặc dù vẫn hơi có cảm giác đau nhưng chỉ trong một thời gian ngắn là cảm giác ấy sẽ giảm bớt đi rất nhiều.

Nhổ răng sâu không đau, an toàn không biến chứng 2

 Nhổ răng sâu không đau, an toàn tuyệt đối với kỹ thuật hiện đại

— Với các trường hợp nhổ răng phức tạp, răng ở vị tri khó, bị kẹt giữa các răng khác, cần phải rạch nướu thì bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau cho bệnh nhân, đồng thời các loại thuốc kháng sinh cũng được chỉ định để đảm bảo an toàn, tránh nhiễm trùng.

— Hiện tượng chảy máu khi nhổ răng vẫn xảy ra nhưng chỉ trong vài phút, sau đó máu sẽ tự động đông lại và lấp đầy khoảng trống tại vị trí răng vừa nhổ.

— Dụng cụ nhổ răng sâu chuyên dụng giúp việc nhổ bỏ răng sâu dễ dàng hơn bao giờ hết. Bác sĩ sẽ dùng cây nạy để làm cho răng lung lay, sau đó dùng kiềm nha khoa để nhổ răng sâu ra khỏi vị trí. Trong trường hợp phức tạp, bác sĩ có thể phải rạch nướu để nhổ răng, tuy nhiên, với sự hỗ trợ của thuốc tê thì điều này hoàn toàn không ảnh hưởng.

Nha Khoa là địa chỉ chất lượng hàng đầu, có thể thực hiện nhổ răng sâu an toàn, không đau, không nguy hiểm cho tất cả các trường hợp cần nhổ răng sâu. Nha Khoa có đầy đủ các yếu tố cần thiết của một địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng, đảm bảo đem đến cho người bệnh kết quả điều trị hài lòng nhất.

Đội ngũ bác sĩ tại Nha Khoa được đào tạo chuyên sâu ở nước ngoài về lĩnh vực răng – hàm – mặt cùng với tay nghề cao, kinh nghiệm chữa trị thành công cho nhiều người sẽ thực hiện nhổ răng cho bạn an toàn nhất. Đồng thời, với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, việc nhổ răng sâu là điều dễ dàng khi bạn đến với chúng tôi.

Nha Khoa là địa chỉ uy tín để nhổ răng sâu an toàn, không đau

Tại Nha Khoa, chúng tôi cam kết nhổ răng sâu không đau, không biến chứng, vô trùng tuyệt đối, hạn chế tối đa việc xâm lấn đến các mô xung quanh răng và nướu, thời gian thực hiện nhổ răng cũng như hồi phục nhanh chóng sau nhổ.

Nhổ răng sâu không còn là chuyện khó với sự phát triển của kỹ thuật hiện đại và trình độ này càng cao của bác sĩ, bạn không cần lo ngại khi răng sâu của mình bắt buộc phải nhổ. Nên đến gặp bác sĩ sớm để tìm cách điều trị nếu bạn có vấn đề với chiếc răng sâu để hạn chế những tác hại có thể xảy ra.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến nhổ răng sâu không đau và an toàn bạn có thể liên hệ theo hotline 1900 6899

Nguồn: http://nhorangkhongdau.com/

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn