Nhổ răng số 8 hàm dưới có nguy hiểm không?

19-07-2016|Categories: Tư Vấn Nhổ Răng|Tags: |0 Comments

Câu hỏi: 

Chào bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp tôi về nhổ răng số 8 hàm dưới có nguy hiểm không? Dạo nay tôi đang mọc răng khôn ở hàm dưới, nó khiến tôi rất đau nhức và không ăn uống được gì, chỉ cần cử động thôi cũng cảm thấy rất đau. Tôi muốn đi nhổ răng để chấm dứt cơn đau nhưng lại không biết có nguy hiểm không thưa bác sĩ! (Nguyễn Thị Thu – Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Nguyễn Thị Thu đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nhổ răng số 8 hàm dưới có nguy hiểm không? ” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

So với các răng khác trên cung hàm, răng số 8 thường khó nhổ hơn  bởi vị trí của chúng nằm ở trong cùng của hàm răng. Tuy nhiên, với kĩ thuật nha khoa hiện đại và nhổ răng không đau đúng kỹ thuật thì việc nhổ răng số 8 hàm dưới không hề nguy hiểm như mọi người thường nghĩ.

Nhổ răng số 8 hàm dưới có nguy hiểm không? 1

Nhổ răng số 8 hàm dưới có nguy hiểm không nếu đúng kỹ thuật?

Trước khi nhổ răng, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám xác định vị trí, hình dạng của răng và xem xét răng có thể nhổ hay không.

Nếu nhổ  răng số 8 hàm dưới có nguy hiểm không có thể nhổ được thì bác sĩ sẽ tiến hành gây tê, sau đó sử dụng máy siêu âm hiện đại di chuyển xung quanh răng để làm đứt các dây chằng, từ đó mà răng sẽ lung lay và có thể nhổ bỏ dễ dàng bằng kìm chuyên dụng

Sau khi nhổ răng, nướu sẽ được các bác sĩ khâu lại bằng chỉ tự tiêu để vết nhổ lành nhanh chóng hơn, không bị nhiễm trùng.

Có thể thấy rằng, nhổ răng số 8 hàm dưới   hoặc nhổ răng số 8 hàm trên có nguy hiểm không phụ thuộc rất nhiều vào kỹ thuật nhổ răng của bác sĩ thì mới biết có nguy hiểm không. Nhổ răng số 8 hàm dưới sẽ nguy hiểm nếu bác sĩ thiếu kinh nghiệm và kỹ thuật nhổ không đúng cách từ đó làm cho bệnh nhân bị đau và gây ra nhiều biến chứng như: chảy máu kéo dài, khô ổ cắm răng, nhiễm trùng, tổn thương dây thần kinh…

Bạn Thu thân mến, nếu bạn đang lo lắng nhổ răng số 8 hàm dưới có nguy hiểm không thì có thể yên tâm nhé. Kỹ thuật này không nguy hiểm như bạn nghĩ, nhưng với điều kiện là bạn phải tìm được một cơ sở nha khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm.

Nha Khoa sẽ là địa điểm uy tín số 1 để bạn nhổ răng vì rất nhiều người rất hài lòng sau khi điều trị tại Nha Khoa của chúng tôi. Với đội ngũ các bác sĩ giỏi được đào tạo chuyên sâu tại Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh, việc nhổ răng số 8 sẽ không hề nguy hiểm nên bạn có thể yên tâm.

Nhổ răng số 8 hàm dưới có nguy hiểm không? 2

Bác sĩ Nha Khoa nhổ răng cho bệnh nhân

Nhổ răng số 8 hàm dưới có nguy hiểm không với máy siêu âm hiện đại được Nha Khoa áp dụng vào việc nhổ răng, do đó chúng không gây cảm giác đau đớn vẫn thường gặp như khi nhổ răng bằng phương pháp truyền thống. Việc nhổ răng diễn ra trong điều kiện vô trùng tuyệt đối, đảm bảo không gây ra nhiễm trùng, biến chứng. Thời gian nhổ nhanh chóng nên bệnh nhân có thể ra về sớm mà không cần ở lại quá lâu tại đây.

Để biết rõ và chi tiết hơn về nhổ răng số 8 hàm dưới có nguy hiểm không hoặc về vấn đề nhổ các răng liên quan, bạn chỉ cần gọi điện cho chúng tôi qua số 19006899, các chuyên viên của Nha Khoa sẽ tư vấn cho bạn.

Nguồn: http://nhorangkhongdau.com/

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn