Nhổ răng sữa cho trẻ ở đâu an toàn, không đau không biến chứng?

17-12-2016|Categories: Kinh nghiệm nhổ răng|Tags: |0 Comments

Khi trẻ đến tuổi thay răng thì nhổ răng sữa cho trẻ ở đâu an toàn là điều mà rất nhiều phụ huynh băn khoăn. Vì hầu hết trẻ đều rất sợ tới gặp bác sỹ, sợ đau đớn khi nhổ răng, do đó, việc lựa chọn cơ sở nha khoa tốt, bác sỹ giỏi để thực hiện nhổ răng đúng kỹ thuật, nhanh chóng sẽ giúp trẻ thoải mái và hợp tác thực hiện.

1. Nhổ răng sữa cho trẻ ở đâu, lúc nào thì an toàn?

Nhổ răng sữa không quá phức tạp như với răng vĩnh viễn. Tuy nhiên nếu nhổ răng sữa không đúng thời điểm, nhổ không đúng cách, đúng kỹ thuật sẽ ảnh hưởng tới sự phát triển của răng vĩnh viễn khiến răng mọc lệch lạc, răng khấp khểnh hoặc nhiều biến chứng khác. Do đó, nếu răng sữa không tự rụng hoặc có dấu hiệu bất thường, bạn nên đưa trẻ tới cơ sở nha khoa để được thăm khám và tác động nhổ răng.

Nhổ răng sữa cho trẻ ở đâu an toàn, không đau không biến chứng? 1Cha mẹ cần cần nhắc nhổ răng sữa cho trẻ ở đâu, khi nào để không ảnh hưởng tới tâm lý của trẻ

Thông thường khi trẻ khoảng 5-6 tuổi, răng sữa sẽ lung lay và tự rụng đi để răng vĩnh viễn mọc thay thế theo đúng quy luật tự nhiên. Nếu răng sữa có dấu hiệu lung lay nhiều và rụng hết chân, cha mẹ nên kiểm tra và có thể tự nhổ răng sữa cho trẻ ở nhà.

Tuy nhiên, cha mẹ cần lưu ý không nên nhổ răng sữa của con khi chưa tới thời điểm thay răng. Vì nếu nhổ răng quá sớm khi răng vĩnh viễn chưa có dấu hiệu nhú mọc, khi đó sẽ gây đau nhức, chảy máu rất nhiều, nguy hiểm cho trẻ, đồng thời cũng ảnh hưởng tới khả năng ăn nhai, sức khỏe và tâm lý, khiến trẻ sợ sệt.

Còn trong trường hợp, trẻ đã tới lúc thay răng, răng sữa đã lung lay nhiều mà không tự rụng đi, hoặc có dấu hiệu mầm răng vĩnh viễn nhú mọc, khi đó, cha mẹ cũng cần phải tác động kịp thời để nhổ răng cho trẻ. Tốt nhất, nên đưa trẻ tới cơ sở nhổ răng sữa cho trẻ ở đâu có bác sỹ giỏi và cơ sở vật chất tốt để thăm khám và áp dụng các biện pháp nhổ răng đúng, đảm bảo an toàn và hạn chế đau nhức cho trẻ.

2. Nhổ răng sữa an toàn, không đau khóc tại Nha Khoa

Trẻ nhỏ có tâm lý rất sợ tới bác sỹ và lo lắng đau, chảy máu khi nhổ răng. Vì vậy, các bác sỹ nha khoa phải thật khéo léo khi thăm khám với những bệnh nhân nhí và áp dụng phương pháp nhổ răng không đau để trẻ cảm thấy thoái mái, vui vẻ và không còn sợ đau nhức khi nhổ răng.

Nếu như bạn đang băn khoăn lựa chọn địa chỉ nhổ răng sữa cho trẻ ở đâu an toàn, không đau nhức, thì Nha Khoa là một địa chỉ uy tín mà bạn nên lựa chọn. Với nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị răng miệng cho trẻ nhỏ, bác sỹ của Nha Khoa dễ dàng làm quen và xóa đi cảm giác e sợ, nhút nhát của trẻ, trẻ nhanh chóng hợp tác hiệu quả giúp việc thăm khám và điều trị tốt hơn.

Nhổ răng sữa cho trẻ ở đâu an toàn, không đau không biến chứng? 2Tại Nha Khoa việc nhổ răng sữa cho trẻ em được thực hiện an toàn, không đau khóc cho cha mẹ yên tâm, con khỏe mạnh

– Trước khi nhổ răng sữa tại Nha Khoa, trẻ sẽ được chụp X-quang để xác định tổng quát về tình trạng răng miệng, vị trí răng sữa và mầm răng vĩnh viễn đã xuất hiện chưa, đang ở vị trí nào. Có như vậy, việc nhổ răng sữa sẽ đảm bảo nhổ đúng lúc, tạo điều kiện cho răng vĩnh viễn phát triển thuận lợi.

Quy trình nhổ răng sữa tại đây đảm bảo thực hiện đúng, đầy đủ các bước theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Trẻ sẽ được vệ sinh răng miệng trước khi nhổ răng để đảm bảo môi trường nhổ răng sạch khuẩn. Bác sỹ sẽ gây tê để trẻ không cảm thấy đau nhức khi nhổ, đồng thời, bác sỹ của Nha Khoa có nhiều kinh nghiệm, tay nghề giỏi sẽ thực hiện nhổ răng nhanh chóng, thậm chí trẻ còn không hay biết răng đã được nhổ bỏ.

– Đặc biệt, tại đây, trẻ sẽ được gây tê bằng thuốc tê dạng xịt hoặc bôi tại vị trí nhổ răng. Do đó, trẻ sẽ không thấy sợ hãi khi nhìn thấy kim tiêm như với các cơ sở nha khoa khám. Nhờ đó, trẻ cảm thấy thoải mái, hợp tác và việc thực hiện nhổ răng sữa diễn ra nhanh chóng và an toàn.

– Khi bạn đưa trẻ tới Nha Khoa để nhổ răng, trẻ sẽ được thăm khám hoàn toàn miễn phí. Mức giá nhổ răng sữa là 50.000đ cho 1 răng, và nếu nhổ răng sữa có gây tê là 100.000đ cho một răng rất hợp lý.

Để được tư vấn chi tiết hơn và nhận chỉ dẫn địa chỉ nhổ răng sữa cho trẻ ở đâu, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo) để được giải đáp trực tiếp qua điện thoại hoặc đặt lịch hẹn khám với bác sỹ nhé.

Xem chi tiết: http://nhorangkhongdau.com/

Rate this post

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN