Trám Răng Cửa Giá Bao Nhiêu Tiền-【Bảng Giá Mới Nhất】

19-06-2017|Categories: Tư Vấn Nhổ Răng|0 Comments
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em trám răng cửa giá bao nhiêu tiền, có đắt lắm không? Răng cửa trước hàm trên của em bị sứt cạnh rìa răng, khi ăn em không dám cắn mạnh vì sợ gãy răng. Em muốn đi trám răng cửa để răng khỏe mạnh hơn thì hết bao nhiêu tiền ạ? Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Đàm Minh Ngọc – Hải Phòng).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Minh Ngọc đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trám răng cửa giá bao nhiêu tiền, có đắt lắm không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Với trường hợp răng sứt mẻ, răng cửa có hình thể xấu áp dụng trám răng cửa để tái tạo lại hình thể răng, đảm bảo ăn nhai tốt. Tuy nhiên, hiện nay có khá nhiều vật liệu trám răng khác nhau được sử dụng nên một phần ảnh hưởng tới chi phí trám răng cửa, ảnh hưởng tới quyết định có nên trám răng của hay không.

Trám răng cửa giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Trám răng cửa giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Trám răng cửa giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Chi phí để trám răng cửa có giá thấp hơn so với các phương pháp phục hình răng như bọc răng sứ, mặt dán sứ veneer và quan trọng là thời gian điều trị cũng rất nhanh, bạn hoàn toàn không phải mài cùi răng hay tác động mài mòn men răng thật.

Để bạn không còn băn khoăn trám răng cửa giá bao nhiêu, yên tâm thực hiện phục hình răng, bạn có thể tham khảo bảng giá trám răng thẩm mỹ dưới đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Theo dõi trên bảng giá hàn trám răng thẩm mỹ, bạn có thể thấy giá trám răng cửa phụ thuộc nhiều vào vật liệu trám răng được sử dụng để thực hiện cho bạn.

Nếu bạn thực hiện trám răng Sealant phòng ngừa giá tiền cho 1 răng khá rẻ, chỉ 100.000 nghìn.

Nếu trám răng cửa sử dụng vật liệu bằng Fuji, giá tiền đắt hơn 1 chút, giá tiền là 250.000 nghìn đồng/ răng. Màu sắc của vật liệu Fuji khá giống với màu răng thật, sáng tự nhiên nên có thể sử dụng tái tạo cho răng cửa rất tốt. Ngoài ra vật liệu trám này còn có độ chịu lực và chịu sự mài mòn khá cao, đảm bảo hoạt động cắn xé thức ăn tốt, không lo bị bong tróc vết trám răng. Người ta còn sử dụng trám bít hố rãnh bằng Fuji để hạn chế sự lưu lại của thực phẩm nhiều đường tới men răng, giảm sự tác động của các vi khuẩn sâu răng trong khoang miệng.

Sử dụng vật liệu Fuji để trám răng giúp răng có độ bền chắc tốt

Sử dụng vật liệu Fuji để trám răng giúp răng có độ bền chắc tốt

Nếu bạn muốn hàn răng bằng vật liệu thông dụng hơn là Composite cũng sẽ có 2 lựa chọn là composite loại 1 với giá 300.000 nghìn đồng/ răng và composite loại 2 với giá 500.000 đồng/ răng. Vật liệu Composite có dạng monomer có đặc tính dẻo, vật liệu trám có thể thâm nhập sâu vào những điểm khuyết thiếu nhỏ mà các vật liệu khác không làm được, dễ tạo hình trám khi thực hiện trám răng. Do vậy, chi phí trám răng cửa bằng composite cao hơn các vật liệu khác, đảm bảo khả năng thẩm mỹ và chịu lực khá tốt.

Tùy thuộc vào tình trạng răng cửa của bạn bị thiếu mô răng như thế nào mà bạn lựa chọn vật liệu trám răng phù hợp, giá trám răng cửa bao nhiêu tiền có thể khác nhau khi chọn vật liệu khác nhau.

Bạn cần lưu ý, mặc dù trám răng cửa không tác động làm mài mòn men răng nhưng ít nhiều khi thực hiện các thao tác bác sỹ sẽ tác động tới răng thật. Do đó, ngoài việc quan tâm tới vấn đề trám răng cửa giá bao nhiêu, bạn cần quan tâm tới việc trám răng cửa ở đâu tốt và an toàn. Chỉ khi đó, ca trám răng cửa của bạn mới đảm bảo đạt được hiệu quả lâu dài nhất.

Giá trám răng cửa sử dụng vật liệu composite có giá cao hơn các vật liệu khác vì khả năng thẩm mỹ vượt trội, dễ tạo hình

Giá trám răng cửa sử dụng vật liệu composite có giá cao hơn các vật liệu khác vì khả năng thẩm mỹ vượt trội, dễ tạo hình

Trong trường hợp xấu nhất, răng cửa không thể phục hình được bằng trám răng hay các phương pháp phục hình răng khác, bác sỹ sẽ chỉ định bạn nhổ bỏ răng cửa và thay thế bằng cách trồng răng giả mới.

Các bác sỹ tại Nha Khoa với kinh nghiệm hơn 15 năm trong chuyên ngành răng hàm mặt sẽ thực hiện trám răng với vật liệu an toàn nhất cho bạn. Nếu phải nhổ răng, các bác sỹ sẽ thực hiện nhổ răng bằng công nghệ siêu âm mới nhất bằng hệ thống Piezotome hoàn toàn không đau, an toàn.

Nếu bạn cần được giải đáp thêm bất cứ thắc mắc nào về giá trám răng cửa hay chi phí của các dịch vụ răng hàm mặt khác, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các bác sỹ tại Nha Khoa theo số 1900 6899 để được giải đáp cụ thể hoặc: Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo)

Trám Răng Cửa Giá Bao Nhiêu Tiền-【Bảng Giá Mới Nhất】
3.5 (70%) 2 votes

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN