Trồng răng sứ tại Tp HCM CHẤT LƯỢNG & CHI PHÍ HỢP LÝ ở địa chỉ nào?

05-03-2018|Categories: Bài viết xem nhiều|0 Comments

Nhu cầu trồng răng sứ tại Tp HCM ngày càng cao, đây cũng là điều tất yếu vì hiện nay mọi người rất chú trọng đến sức khỏe và vẻ thẩm mỹ trên hàm răng. Vậy nên chọn nơi nào để trồng răng được an toàn, chất lượng tốt mà chi phí phải chăng nhất?

Muốn trồng răng sứ tại Tp HCM thì nên đến địa chỉ nào?

Rất nhiều người muốn đi trồng răng sứ nhưng chưa hiểu rõ về dịch vụ này, vì thế trước khi giúp bạn tìm nơi trồng răng chúng tôi sẽ chia sẻ những kiến thức cơ bản về phương pháp trồng răng:

+ Trồng răng có 3 phương pháp chính là cấy ghép imlant, làm hàm tháo lắp và bắt cầu răng sứ

+ Mỗi phương pháp có ưu điểm, hạn chế nhất định, tùy từng vị trí mất răng, các điều kiện về sức khỏe xương hàm mà bác sĩ sẽ chọn cách phục hình răng phù hợp nhất.

+ Có thể sử dụng 1 phương pháp hoặc kết hợp cấy ghép implant và làm cầu răng sứ.

Dựa trên những kiến thức về trồng răng trên đây, các chuyên gia nha khoa khuyên bạn nên chọn nơi trồng răng có uy tín và tên tuổi, được nhiều người biết đến. Trước hết, cơ sở đó phải có đầy đủ dịch vụ trồng răng phục vụ cho khách hàng. Các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị, công nghệ đã được Bộ Y tế kiểm định và cấp phép hoạt động.

Trồng răng sứ tại Tp HCM CHẤT LƯỢNG & CHI PHÍ HỢP LÝ ở địa chỉ nào? 1

Bạn nên chọn nơi có đầy đủ phương pháp trồng răng 

Nha Khoa là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất với những người dân ở Tp HCM. Vì thế khi đặt câu hỏi nên chọn địa chỉ  nào trồng răng sứ tại Tp HCM bạn thường tìm thấy kết quả đầu tiên là Nha Khoa. Địa chỉ Nha Khoa đã có mặt ở hầu khắp các quận huyện như: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q. 1, 101 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Q.1, 396 – 398 Đường 3/2, P. 12, Q.10, TP. HCM, 33 – 35 Đinh Tiên Hoàng, P. 3, Q. Bình Thạnh, 02 Nguyễn Oanh, P. 7, Q. Gò Vấp, C8/1 -1B Phạm Hùng, X.Bình Hưng, H. Bình Chánh…và còn rất nhiều địa chỉ khác nữa.

Trồng răng sứ tại Tp HCM CHẤT LƯỢNG & CHI PHÍ HỢP LÝ ở địa chỉ nào? 2

Nha Khoa có cơ sở ở rất nhiều nơi, bạn có thể liên hệ tổng đài để tìm nơi thuận tiện cho mình nhất

Những khách hàng đã từng trồng răng ở Nha Khoa chia sẻ họ luôn cảm thấy hài lòng với kết quả sau khi trồng răng của mình. Trong quá trình thực hiện họ không cảm thấy quá đau hay sợ hãi như từng tưởng tượng. Các bác sĩ ở đây luôn quan tâm và chăm sóc bệnh nhân rất chu đáo, nhiệt tình nên tâm lý bệnh nhân luôn thoải mái khi điều trị.

Xem thêm: Địa chỉ niềng răng ở đâu uy tín tại Bình Thạnh TP HCM

Trồng răng sứ tại Tp HCM CHẤT LƯỢNG & CHI PHÍ HỢP LÝ ở địa chỉ nào? 3

Bác sĩ luôn phục vụ chu đáo cho bệnh nhân khi đến thăm khám và chữa trị

Có thể tham khảo kết quả trồng răng của những khách hàng đã từng thực hiện ở Nha Khoa:

Trồng răng sứ tại Tp HCM CHẤT LƯỢNG & CHI PHÍ HỢP LÝ ở địa chỉ nào? 4 Trồng răng sứ tại Tp HCM CHẤT LƯỢNG & CHI PHÍ HỢP LÝ ở địa chỉ nào? 5

Hình ảnh trước và sau khi trồng răng của khách hàng

Lưu ý: Kết quả trồng răng còn tùy vào cơ địa của từng khách hàng

Chỉ có những địa chỉ trồng răng sứ tại Tp HCM như Nha Khoa bạn mới có được kết quả chữa trị tốt, đảm bảo an toàn và không lo lắng việc bị lây nhiễm chéo hay xảy ra biến chứng. Hãy đến gặp bác sĩ để được thăm khám tình trạng răng mất và lên kế hoạch trồng răng ngay hôm nay bạn nhé!

Hiện nay, khi có nhu cầu trồng răng sứ tại Tp HCM mọi người đều an tâm đến với các cơ sở của hệ thống Nha Khoa. Với trình độ chuyên môn giỏi và kinh nghiệm điều trị nhiều năm, các bác sĩ ở đây sẽ nhanh chóng mang đến cho bạn hàm răng đẹp và chắc khỏe không thua kém gì răng thật.

Để lại bình luận của bạn